Dương Triệu Vũ không ngần ngại hôn má Mr. Đàm trong họp báo album nhạc xưa

Anh MinĐăng lúc

Đây là album gồm những ca khúc bolero được phối lại theo phong cách jazz lần đầu tiên ở Việt Nam.

Chiều 25/10, Dương Triệu Vũ đã có buổi ra mắt album Nhạc tình muôn thuở 2 - Yêu cô đơn như tình nhân với sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và đặc biệt là người “đàn anh” thân thiết Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến nhiều tiếng cười trong sự kiện.

Bảo Anh nổi bật với nguyên cây đỏ đến chúc mừng người bạn trong nghề.

Cả 2 khá thân thiết với nhau.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, hot boy Trần Huy Anh và diễn viên La Quốc Hùng.

Mai Hồ

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Tất nhiên không thể thiếu Mr. Đàm, người tri kỉ của Dương Triệu Vũ.

Mr. Đàm khá chăm chút cho người em.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng chia sẻ nhiều về sản phẩm lần này của Dương Triệu Vũ. Chắc chắn rằng, những lời nhận xét tích cực từ anh chính là sự ghi nhận đáng giá và liều thuốc tinh thần mạnh mẽ cho “đàn em”.

Với mối quan hệ thân thiết như ruột thịt của cả 2, Dương Triệu Vũ không ngần ngại hôn lên má Mr. Đàm như sự cảm ơn chân thành và đầy yêu thương.

Album bao gồm những ca khúc bolero nổi tiếng được phối lại theo jazz, phong cách âm nhạc mà nam ca sĩ khá tâm đắc. Dấu chấm hỏi đặt ra đó chính là làm sao kết hợp hài hoà giữa 2 thể loại đối lập nhau khi jazz mang vẻ tự do, phóng khoáng trong khi đó bolero lại nhẹ nhàng, da diết tràn đầy nỗi niềm. Thế nên, đây chính là thử thách mà Dương Triệu Vũ muốn vượt qua và xem nó như bước chuyển mình đầy liều lĩnh bởi trước đó, chưa có ca sĩ Việt Nam nào làm điều này. Giai điệu của bài hát là sự hoà quyện các loại nhạc cụ: sáo tây, saxophone, guitar,… được nghệ sĩ thực hiện và thu âm trực tiếp.

Dương Triệu Vũ mong muốn qua album có thể gửi đến khán giả lời tâm sự với giọng hát không màu mè, phô trương. Mỗi ca khúc như để diễn tả một giai đoạn tình yêu trong chính cuộc sống của anh.

Phần hình ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim The Great Gasby mang hơi hướng cổ điển, phù hợp dòng nhạc jazz chủ đạo.

BÀI VIẾT

Anh Min