6 tháng sau thành công lớn của bản hit Không phải em đúng không? với giai điệu bắt tay, phần MV là câu chuyện tình tay ba hấp dẫn thu hút hàng chục triệu view, Dương Hoàng Yến vừa chính thức hé lộ phần 2 của sản phẩm đặc biệt này mang tên Người cũ lúc nào cũng tốt hơn?. Đây hứa hẹn sẽ là một câu chuyện hấp dẫn nối tiếp những drama còn đang dang dở ở phần 1.

 Dương Hoàng Yến và ê kíp tiếp tục viết nên câu chuyện cho phần 2 của Không phải em đúng không? Dương Hoàng Yến và ê kíp tiếp tục viết nên câu chuyện cho phần 2 của Không phải em đúng không?

Ngoài Dương Hoàng Yến, Bình An và Quỳnh Kool trong Không phải em đúng không? thì đoạn teaser của Người cũ lúc nào cũng tốt hơn? tiết lộ thêm sự xuất hiện của Anh Vũ – nam diễn viên đang gây chú ý từ bộ phim Về nhà đi con. Qua độ dài 35 giây, đoạn teaser hé lộ nhiều chi tiết gây cấn và đầy tò mò về 4 nhân vật. Có thể dự đoán sự xuất hiện của Anh Vũ sẽ là một “mắt xích” quan trọng tạo nên cuộc tình tay 4 sau khi Dương Hoàng Yến phát hiện Bình An đã lừa dối mình để đến với Quỳnh Kool ở phần trước.

Xem thêm: Đây là cách Dương Hoàng Yến đáp trả khi bị người yêu phản bội

 Phần 2 với sự góp mặt của nam diễn viên Anh Vũ, người đang được chú ý sau khi tham gia trong bộ phim Về nhà đi con. Phần 2 với sự góp mặt của nam diễn viên Anh Vũ, người đang được chú ý sau khi tham gia trong bộ phim Về nhà đi con.
 Dương Hoàng Yến và Bình An. Dương Hoàng Yến và Bình An.
 MV lần này hứa hẹn sẽ drama không kém gì phần 1. MV lần này hứa hẹn sẽ drama không kém gì phần 1.

Hy vọng với những tình tiết đầy hấp dẫn trong đoạn teaser cũng như sự xuất hiện của một nhân vật mới, đây tiếp tục sẽ là một bản hit của Dương Hoàng Yến trong thời gian tới và đạt được những thành công ấn tượng như người “anh em” Không phải em đúng không? trước đó.

Teaser Người cũ lúc nào cũng tốt hơn? – Dương Hoàng Yến