Sáng hôm nay, sàn giao dịch cổ phiếu của CUBE Entertainment đã mở lại sau 2 ngày gián đoạn. Tuy nhiên, tình hình làm ăn cũng không hề khá khẩm hơn, giá cổ phiếu tiếp tục giảm sâu tận 3.4%. Không phải nói thì ai cũng biết đây là hậu quả từ việc CUBE dám “tống cổ” cặp đôi HyunA - E'Dawn khỏi công ty.

Giá trị cổ phiếu giảm mạnh ở thời điểm trưa ngày hôm nay (17/7). (Ảnh: Kim HyunA FC Vietnam) Giá trị cổ phiếu giảm mạnh ở thời điểm trưa ngày hôm nay (17/7). (Ảnh: Kim HyunA FC Vietnam)
Khi thông tin HyunA và E'Dawn không còn thuộc CUBE được công bố vào sáng ngày 13/9 thì cổ phiếu đã đi xuống nghiêm trọng. Khi thông tin HyunA và E'Dawn không còn thuộc CUBE được công bố vào sáng ngày 13/9 thì cổ phiếu đã đi xuống nghiêm trọng.
Lần này CUBE đã mất điểm với nhiều người bởi vì việc thẳng tay gạch tên HyunA - E'Dawn ra khỏi công ty chỉ vì 2 người hẹn hò với nhau. Lần này CUBE đã mất điểm với nhiều người bởi vì việc thẳng tay gạch tên HyunA - E'Dawn ra khỏi công ty chỉ vì 2 người hẹn hò với nhau.
Trong khi HyunA là “gà đẻ trứng vàng” cho CUBE trong nhiều năm qua … và E'Dawn là một ca sĩ kiêm Producer vô cùng tiềm năng. Trong khi HyunA là “gà đẻ trứng vàng” cho CUBE trong nhiều năm qua … và E'Dawn là một ca sĩ kiêm Producer vô cùng tiềm năng.

Một số sản phẩm âm nhạc từ Triple H:

Retro Future

365 Fresh