Hòa Minzy vừa cập nhật story của cô trên Instagram, cùng hình ảnh bông hoa dâm bụt và đoạn lyric: “… Để ta bên nhau mãi suốt đời không phai…“, khán giả dễ dàng nhận ra đây là một câu hát từ ca khúc Cứ yêu đi - sản phẩm kết hợp mới nhất từ cô nàng và cậu em Đức Phúc.

Chuyện sẽ hoàn toàn bình thường nếu như không có sự việc tranh cãi liên quan thú cưng vừa qua. Khán giả hẳn sẽ tò mò, thậm chí lo lắng về mối quan hệ giữa 2 chị em Hoa Dâm Bụt. Tuy nhiên khi mà Hòa Minzy chia sẻ thông điệp này, các fan có thể yên tâm rằng mọi chuyện đã bình thường trở lại.

Dòng trạng thái có hình hoa dâm bụt cùng câu hát với Đức Phúc từ Hòa Minzy thu hút sự chú ý. Dòng trạng thái có hình hoa dâm bụt cùng câu hát với Đức Phúc từ Hòa Minzy thu hút sự chú ý.
Đây là phần lời của Cứ yêu đi - OST mới nhất từ bộ đôi này. Đây là phần lời của Cứ yêu đi - OST mới nhất từ bộ đôi này.

MV Cứ yêu đi

Trước đó không lâu, việc Đức Phúc sử dụng thú cưng của Hòa Minzy cùng câu chuyện ồn ào sau đó khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cả 2. Trước đó không lâu, việc Đức Phúc sử dụng thú cưng của Hòa Minzy cùng câu chuyện ồn ào sau đó khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cả 2.
Tuy nhiên, với story mới nhất thì người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, với story mới nhất thì người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.