Vừa qua, sau thành công của sản phẩm Ex's Hate Me, B Ray đã cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên Cao ốc 20. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả bởi giai điệu cùng ca từ đầy chất tự sự. Chỉ sau 24h lên sóng, Cao ốc 20 đã thu về hơn 1,4 triệu lượt xem và sau đó không lâu cũng vươn lên top 2 trending Youtube.

Mới đây nhất, Cao ốc 20 phiên bản mới dưới bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Masew cũng đã được chính thức ra lò. Với phiên bản này, người nghe phần nào cảm nhận được rõ hơn từng lời hát chất chứa tâm sự của B Ray. Không mạnh mẽ với những tiết tấu dồn dập như bản gốc, Masew đã “biến hóa” tài tình để mang lại giai điệu nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Cao ốc 20 được làm mới lại dưới bàn tay của Masew. Cao ốc 20 được làm mới lại dưới bàn tay của Masew.

Cao ốc 20 (Masew Mix)

Trước đó, khác với những sản phẩm khác, trong Cao ốc 20, B Ray chỉ xuất hiện chớp nhoáng còn nhân vật chính lần này là một cậu bé và cũng được nhiều người đoán rằng một gã đàn ông trưởng thành nhưng mang tâm hồn trẻ thơ. Xuyên suốt MV khán giả có thể thấy một hình ảnh cậu bé phải trải qua những áp lực của cuộc sống. Từ một cậu nhóc đam mê với những ngón đàn, áp lực công việc cho đến những cuộc tình thoáng qua. Ở những giây cuối của MV, khi B Ray tưởng chừng như gục ngã thì AMEE xuất hiện như một thiên thần nâng đỡ anh dậy. Đây cũng chính là cái kết ngọt ngào mà có lẽ B Ray muốn gửi đến cho khán giả.

B Ray sử dụng hình ảnh của một cậu nhóc như hiện thân cho chính mình trong MV. B Ray sử dụng hình ảnh của một cậu nhóc như hiện thân cho chính mình trong MV.
Hình ảnh B Ray như muốn gục ngã… Hình ảnh B Ray như muốn gục ngã…
… thì cũng là lúc cô nàng AMEE xuất hiện như để vực anh dậy. … thì cũng là lúc cô nàng AMEE xuất hiện như để vực anh dậy.

MV Cao ốc 20