Âm Nhạc

Đức Phúc cũng nhập hội cover LALISA của Lisa (BlackPink): Thần thái lẫn động tác đều gây bất ngờ

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nam nghệ sĩ khiến nhiều người hâm mộ thích thú với màn cover này.

Sau khi ra mắt vào 10/9, ca khúc LALISA của Lisa (BlackPink) đã gây sốt toàn cầu, không chỉ bởi giai điệu bắt tai, phong cách độc đáo mà còn bởi vũ đạo gây nghiện. Động tác của LALISA cũng trở thành trào lưu mới, được đông đảo mọi người hưởng ứng, trong đó có cả các nghệ sĩ. Nhiều cái tên Vpop tiếp gia nhập hội nhảy cover LALISA của Lisa có thể kể đến Erik, Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trâm...

Đoạn clip nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả. Dù Đức Phúc cũng thừa nhận rằng khả năng nhảy nhót của bản thân có hạn, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn dành lời khen ngợi cho động tác mạnh mẽ, dứt khoát của anh chàng. Cả Đức Phúc lẫn Erik dù đeo khẩu trang khi quay hình mùa dịch nhưng vẫn diện trang phục vô cùng ngầu và thần thái cũng vô cùng ổn áp. 

Ở phần bình luận, nam ca sĩ cũng rất sung sức khi liên tục tương tác với người hâm mộ. Anh chàng cho biết mình dành 1 - 2 tiếng để tập vũ đạo nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót, mong mọi người bỏ qua. Đồng thời vì quá thích ca khúc LALISA và động tác nên anh chàng mới thực hiện đoạn cover này dù không có thế mạnh về vũ đạo.

Đức Phúc cũng cố gắng bắt chước Lisa nhiều nhất có thể, nhưng nhìn chung vẫn... thất bại. Đặc biệt là "mái tóc gió bay" của nam ca sĩ chắc chắn không thể giống được "mái tóc vững chãi theo năm tháng" mà Lisa có!

Tóc mái của Lisa không "suy chuyển" dù thực hiện vũ đạo mạnh mẽ.

Dù sau khi thực hiện thử thách LALISA xong thì cơn sốt cũng kéo đến, anh chàng vẫn thể hiện sự vui tươi và lạc quan. Nhìn chung, đoạn cover phần nào cho thấy sự tiến bộ của Đức Phúc ở mảng nhảy nhót. Không còn cứng và sượng như lúc trước, nam ca sĩ đã linh hoạt hơn trong phần vũ đạo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đức Phúc!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN