Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe ERIK hát 'bắp luộc đê' trên sân khấu, Đức Phúc liền có màn cổ vũ 'lầy lội' đến mức đổi cả giọng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đức Phúc cũng không thoát khỏi trend này của ERIK!

Mới đây, trên story Instagram của mình, Đức Phúc đã khiến cộng đồng mạng được phen "cười nghiêng ngả" vì màn bắt trend "bắp luộc đê" của ERIK.

Nghe ERIK hát 'bắp luộc đê' trên sân khấu, Đức Phúc liền có màn cổ vũ 'lầy lội' đến mức đổi cả giọng? Ảnh 1

Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ lại đoạn clip được người hâm mộ ghi lại trong lúc đứng trong hậu trường theo dõi tiết mục trình diễn của cậu em ERIK với ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh được mix lại cực kì bắt tai và sôi động.

Đáng chú ý, khi ERIK trên sân khấu trình diễn đến đoạn nhạc drop sôi động kèm khẩu hiệu "Bắp luộc đê" được vang lên từ khán giả thì Đức Phúc bên trong cánh già cũng không khỏi thích thú và "nhập cuộc" luôn cùng khán giả. Thậm chí, nam ca sĩ còn tiết lộ mình đã bị "biến đổi giọng" sau màn hú hét "bắp luộc đê" cùng ERIK trong tiết mục trình diễn trên.

Nghe ERIK hát 'bắp luộc đê' trên sân khấu, Đức Phúc liền có màn cổ vũ 'lầy lội' đến mức đổi cả giọng? Ảnh 2

Khoảnh khắc fanchant này của Đức Phúc đã khiến khán giả càng thêm yêu mến tình cảm mà hai nam ca sĩ luôn dành cho nhau. Có thể nói, cùng với Hòa Minzy, thì Đức Phúc và ERIK là bộ ba ca sĩ đã gắn bó với nhau trong suốt nhiều năm nay, ngày càng thân thiết và yêu thương nhau như người trong gia đình.

Nghe ERIK hát 'bắp luộc đê' trên sân khấu, Đức Phúc liền có màn cổ vũ 'lầy lội' đến mức đổi cả giọng? Ảnh 3

Lý giải vì sao khi đoạn nhạc drop vừa nổi lên thì fanchant của ERIK liền hô vang "bắp luộc đê" như một thói quen. Thực chất, trend này xuất phát từ một đoạn clip trên Tik Tok với tiếng rao: "Bắp luộc đê" gây ám ảnh. Từ đó, cư dân mạng kết hợp tiếng rao này với bài hát Chạy về khóc với anh thành Chạy về bán bắp luộc. Không biết vô tình hay hữu ý mà khi ghép lại với nhau thì đã tạo nên được một trend vô cùng thịnh hành, ERIK cũng đã từng gặp phải nhiều tình huống "dở khóc dở cười" vì tiếng rao này khi đang trình diễn. 

Nghe ERIK hát 'bắp luộc đê' trên sân khấu, Đức Phúc liền có màn cổ vũ 'lầy lội' đến mức đổi cả giọng? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đức Phúc và ERIK! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN