Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội ngộ cùng nhau trong hậu trường, Đức Phúc có hành động đầy dễ thương dành cho Lona Kiều Loan

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đức Phúc có thôi dễ thương chưa!

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau khoảnh khắc đầy dễ thương đến từ cặp đôi Lona Kiều Loan và Đức Phúc trong một lần hội ngộ cùng nhau phía sau sân khấu.

Lona Kiều Loan và Đức Phúc trong một lần đi diễn chung với nhau 

Theo đó, trong khi Lona Kiều Loan dường như rất tập trung để nghe nhân viên hướng dẫn lại đường dây sân khấu cũng như tiết mục trình diễn thì anh chàng Đức Phúc đứng kế bên không khỏi nhí nhố khi nghịch tóc của nàng Hậu, nhìn không khác gì một đứa trẻ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Anh chàng không ngừng chọc phá đàn em 

Ngay sau đó, cả hai liên tục có những cử chỉ đầy thân thiết như trò chuyện, cười đùa cực vui vẻ bên cạnh nhau. Cả Lona Kiều Loan cũng như Đức Phúc đều nhận được nhiều lời khen vì sự thân thiện, hòa nhã nhưng không kém phần "lầy lội" khi gặp nhau.

Sau đó, cả hai đã có cuộc trò chuyện đầy thân thiết 

Đặc biệt, Lona Kiều Loan còn được khen ngợi vì sự tinh tế khi lồng ghép phần nhạc nền trong đoạn clip này chính là một bản hit của Đức Phúc. Với sự thân thiết của cả hai thế này, người hâm mộ rất hi vọng ngày nào đó cả Đức Phúc và Lona Kiều Loan sẽ hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Biết đâu một ngày nào đó Lona Kiều Loan và Đức Phúc cùng hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc chung chẳng hạn. 

Trưởng thành sau cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 với vị trí Á hậu, người đẹp gốc miền Trung dần chiếm được tình cảm mến mộ của đông đảo công chúng khi thể hiện hình ảnh một nàng Hậu đa tài, cá tính. Vừa qua, Lona Kiều Loan cũng khởi đầu chặng đường âm nhạc của mình bằng việc phát hành sản phẩm Thích hay là yêu còn chưa biết. Đánh dấu bước ngoặt của nàng Á hậu đa tài ở vai trò ca sĩ, với sự đầu tư và định hướng nghiêm túc ngay từ đầu cho sự nghiệp.

Thích hay là yêu còn chưa biết đánh dấu bước ngoặt của nàng Á hậu đa tài ở vai trò ca sĩ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lona Kiều Loan và Đức Phúc! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN