Âm Nhạc

Đức Phúc 'bắn rap' bằng tiếng miền Nam, nhưng spotlight lại dồn hết vào biểu cảm của fan khi đứng nghe

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thử thách "bắn rap" bằng giọng miền Nam dường như cũng không thể làm khó được Đức Phúc!

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Đức Phúc trổ tài "bắn rap" bằng giọng miền Nam khiến không ít khán giả lẫn cư dân mạng thích thú.

Đức Phúc 

Theo đó, trên một sân khấu âm nhạc, Đức Phúc và các fan của mình đã có những phút giây gần gũi với nhau. Đặc biệt, với yêu cầu rap bằng giọng miền Nam, Đức Phúc đã quyết định thể hiện ngay một đoạn của ca khúc Thu cuối. Khán giả trên sân khấu lẫn cư dân mạng vô cùng phấn khích trước màn trổ tài này của nam ca sĩ.

Đứng trước thử thách tưởng chừng khá "khó nhằn" này, Đức Phúc vẫn vô cùng tự tin: "Này, để rap cho mà nghe!". Sau đó, nam ca sĩ đã "bắn" một lèo lời của ca khúc Thu cuối nhưng với giọng Bắc quen thuộc. Sau đó, khi nhận ra rằng thử thách mà người hâm mộ đặt ra cho mình chính là rap bằng giọng miền Nam. Nên Đức Phúc đã bật cười lớn và quyết định hát lại từ đầu bằng giọng đúng chuẩn người miền Nam.

Tuy cách phát âm giọng miền Nam rất ngô nghê và không trôi chảy cho lắm, nhưng với sự nhiệt tình và đáng yêu, Đức Phúc đã mang đến cho khán giả một trận cười sảng khoái. Đặc biệt, cư dân mạng còn vô cùng bất ngờ trước biểu cảm có phần ngơ ngác của hai bạn fan đang đứng trên sân khấu nghe Đức Phúc trực tiếp trổ tài "bắn rap" đầy lạ lẫm như vậy. 

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng dành cho sự đáng yêu, nhiệt tình trong cách giao tiếp của Đức Phúc và người hâm mộ vô cùng gần gũi và thân thiện.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đức Phúc!

Xem thêm: Fan trốn chồng đi nghe hát, sẵn nhờ Đức Phúc hát tặng một bài để 'chuộc lỗi': Chính chủ phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN