Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên ra mắt MV ca khúc Gánh con gánh cả cuộc đời, một câu chuyện giản dị đầy tình cảm về mẹ để tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là món quà anh dành tặng những người bà, người mẹ trên khắp đất nước, cũng như nhắc nhở người trẻ sống chậm hơn và biết trân trọng tình yêu thương của bậc sinh thành.

MV Gánh con gánh cả cuộc đời

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ đây là ca khúc của nhạc sĩ Đình Văn được anh yêu thích nhất và đặt rất nhiều cảm xúc khi thu âm. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ đây là ca khúc của nhạc sĩ Đình Văn được anh yêu thích nhất và đặt rất nhiều cảm xúc khi thu âm.

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá liveshow cùng hai đồng nghiệp thân thiết Dương Ngọc Thái và Thu Thủy, nam ca sĩ khoe vẻ điển trai bất chấp tuổi tác mặc dù đã U40. Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, cả ba cũng có mối tình cảm thân thiết và đáng quý như anh em trong gia đình.

Bộ ba ăn ý trong từng shoot hình. Bộ ba ăn ý trong từng shoot hình.
Thu Thủy khoe chân thon thẳng tắp bên Ưng Hoàng Phúc. Thu Thủy khoe chân thon thẳng tắp bên Ưng Hoàng Phúc.
Được biết, để chuẩn bị cho liveshow, Ưng Hoàng Phúc đã tập luyện và sụt 3kg với mong muốn xuất hiện trước khán giả bằng vóc dáng chuẩn và hình ảnh chỉn chu nhất. Được biết, để chuẩn bị cho liveshow, Ưng Hoàng Phúc đã tập luyện và sụt 3kg với mong muốn xuất hiện trước khán giả bằng vóc dáng chuẩn và hình ảnh chỉn chu nhất.
Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc sẽ diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Hà Nội vào ngày 10/3 tới. Xuyên suốt liveshow là hơn 25 ca khúc làm nên dấu ấn Ưng Hoàng Phúc trong lòng khán giả, đặc biệt, Quang Dũng, Thu Minh và tất cả khách mời sẽ đều hát các ca khúc quen thuộc của anh hứa hẹn gây nhiều bất ngờ. Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc sẽ diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Hà Nội vào ngày 10/3 tới. Xuyên suốt liveshow là hơn 25 ca khúc làm nên dấu ấn Ưng Hoàng Phúc trong lòng khán giả, đặc biệt, Quang Dũng, Thu Minh và tất cả khách mời sẽ đều hát các ca khúc quen thuộc của anh hứa hẹn gây nhiều bất ngờ.

Một số hình ảnh mới nhất trong bộ ảnh quảng bá liveshow từ Ưng Hoàng Phúc:

Dù sụt cân vì liveshow, Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên tung MV mừng ngày phụ nữ Việt NamDù sụt cân vì liveshow, Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên tung MV mừng ngày phụ nữ Việt NamDù sụt cân vì liveshow, Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên tung MV mừng ngày phụ nữ Việt Nam