Tối 31/7, đêm nhạc đặc biệt V HEARTBEAT sẽ chính thức diễn ra tại TP. HCM. Dù chưa đến thời gian biểu diễn chính thức nhưng ngay từ đầu buổi chiều, hàng trăm fan đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của thần tượng. Ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt thì việc góp mặt của girlgroup EXID và nhóm nhạc The Boyz tới từ Hàn Quốc cũng khiến cho người hâm mộ vô cùng chờ đợi.

Dù trời đổ mưa lớn nhưng hàng trăm fan không quản ngại mà đứng chờ thần tượng xuất hiện. Dù trời đổ mưa lớn nhưng hàng trăm fan không quản ngại mà đứng chờ thần tượng xuất hiện.

Dù lỡ hẹn với Jiyeon, Queens Việt vẫn hô vang tên thần tượng tại V Heartbeat ảnh 1Dù lỡ hẹn với Jiyeon, Queens Việt vẫn hô vang tên thần tượng tại V Heartbeat ảnh 2Bên cạnh đó, trước thềm diễn ra sự kiện âm nhạc 2 ngày, thông tin Park Jiyeon (T-ara) vì lý do sức khỏe nên đã phải hủy lịch trình tới Việt Nam và không thể xuất hiện tại đêm nhạc cũng khiến cho người hâm mộ đặc biệt là các fan Jiyeon không ngừng tiếc nuối. Tuy nhiên, dù nữ ca sĩ không tham gia vào đêm nhạc nhưng cộng đồng Queen's Việt vẫn không hề bỏ vé mà tới ủng hộ chương trình và cả các nghệ sĩ khác. SAOstar đã ghi lại được khoảnh khắc người hâm mộ Jiyeon liên tục hô vang tên thần tượng tại khu vực chờ dành riêng cho fan.

Clip cộng đồng Queen's Việt hô vang tên Jiyeon dù cô nàng không xuất hiện trong đêm nhạc

Nếu Jiyeon biết được tình cảm này từ các fan Việt, hẳn cô nàng sẽ phải rất hạnh phúc. Nếu Jiyeon biết được tình cảm này từ các fan Việt, hẳn cô nàng sẽ phải rất hạnh phúc.
Cùng chúc cho Jiyeon mau sớm khỏe bệnh và chờ đón ngày cô nàng trở lại Việt Nam trong thời gian gần nhất. Cùng chúc cho Jiyeon mau sớm khỏe bệnh và chờ đón ngày cô nàng trở lại Việt Nam trong thời gian gần nhất.