Tối qua (16/6), Đêm hội chân dài 10 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz Việt. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của bộ đôi HLV Giọng hát Việt nhí 2016 - Đông Nhi Noo Phước Thịnh. Đây là 2 gương mặt đại diện được ông bầu Vũ Khắc Tiệp mời biểu diễn dựa trên tiêu chí các ca sĩ thành công trong năm nay. Sự xuất hiện của Đông Nhi khiến cả sân khấu nóng lên với màn trình diễn nóng bỏng trong ca khúc mới Mr Sexy.

Đông Nhi xuất hiện với trang phục vô cùng nóng bỏng và sexy. Đông Nhi xuất hiện với trang phục vô cùng nóng bỏng và sexy.

Đông Nhi vứt giày, nhảy cực sung hé lộ ca khúc mới trong album vol 3

Nữ HLV The Voice Kids 2016 giới thiệu ca khúc mới mang tên Mr Sexy. Nữ HLV The Voice Kids 2016 giới thiệu ca khúc mới mang tên Mr Sexy.
Chân trần nhưng cô nàng vẫn hết mình trong từng động tác vũ đạo và câu hát. Càng nhảy, dường như Đông Nhi càng sung và máu lửa hơn với tiết mục của mình. Chân trần nhưng cô nàng vẫn hết mình trong từng động tác vũ đạo và câu hát. Càng nhảy, dường như Đông Nhi càng sung và máu lửa hơn với tiết mục của mình.
Ca khúc Mr Sexy là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng và được hòa âm bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc Mr Sexy là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng và được hòa âm bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Đông Nhi vứt giày, nhảy cực sung hé lộ ca khúc mới trong album vol 3

Đây sẽ là ca khúc chính nằm trong album vol 3 của Đông Nhi sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là ca khúc chính nằm trong album vol 3 của Đông Nhi sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Mr Sexy - Đông Nhi ( Đêm hội chân dài 10 )