Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước khi rời công ty, Han Sara và Đông Nhi từng 'tay trong tay' hát hit Mỹ Tâm đầy tình cảm thế này!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của thầy trò Đông Nhi khiến dân mạng bồi hồi!

Ngày 20/5 vừa qua, công ty 6th Sense của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải bài viết đưa ra thông báo chính thức về việc Han Sara chính thức rời khỏi công ty sau khi hết hạn hợp đồng Nghệ sĩ độc quyền đã gây cho khán giả không ít sự tiếc nuối.

Về phía Han Sara, nữ ca sĩ gốc Hàn cũng đã đăng tải bức tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về việc rời công ty. Han Sara cho biết đã thống nhất với công ty từ lâu nhưng trì hoãn vì chưa biết phải mở lời ra sao. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, Han Sara chia sẻ đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Thành viên nhỏ tuổi nhất 6th Sense cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến những thành viên trong công ty: "Dù không còn dưới mái nhà 6th Sense nữa, nhưng em thật sự hạnh phúc khi khoảng thời gian 6 năm trong cuộc đời, em từng được làm thành viên của gia đình và là em út của mọi người".

Chính việc tiếc nuối khi Han Sara rời khỏi công ty, nên cư dân mạng đã không ngừng chia sẻ lại những khoảnh khắc của nữ ca sĩ thời còn hoạt động cùng Đông Nhi và công ty.

Cụ thể, dân tình đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Han Sara và Đông Nhi ôm ấp nhau cực tình cảm khi cover lại bản hit Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm. Dù chỉ ngẫu hứng hát hò giữa khuya, nhưng sự ăn ý trong cách xử lý bài hát của cả Đông Nhi lẫn Han Sara đã nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng từ khi Han Sara gia nhập vào công ty của Đông Nhi thì từ hình ảnh cho đến giọng hát của Han Sara cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực rất nhiều. Vậy nên việc Han Sara kết thúc hợp đồng cùng công ty và chính thức bước ra hoạt động độc lập đã khiến công chúng không khỏi tiếc nuối và hi vọng cô nàng sẽ tìm cho mình được hướng đi tốt trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Han Sara!

Xem thêm: Hành trình khẳng định bản thân của Han Sara trước khi 'rút quân' khỏi công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN