saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Khoe ảnh selfie tươi rói cùng nhau, Đông Nhi và Đen Vâu được fan kịch liệt yêu cầu ra bài hát chung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Điều này không quá khó hiểu khi Đông Nhi và Đen Vâu đều là những tên tuổi nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại làng nhạc Vpop.

Mới đây, Đông Nhi đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie cùng rapper Đen Vâu. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn gây không ít tò mò khi đặt dòng chú thích: "2 triệu năm rồi mới feat".

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng khi đạt số lượng like gần 300 nghìn. Điều này không quá khó hiểu khi Đông Nhi và Đen Vâu đều là những tên tuổi nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại làng nhạc Vpop.

Khoe ảnh selfie tươi rói cùng nhau, Đông Nhi và Đen Vâu được fan kịch liệt yêu cầu ra bài hát chung Ảnh 1
Bên cạnh đó, dưới phần bình luận của bức ảnh đã xuất hiện rất nhiều lời yêu cầu Đông Nhi và Đen Vâu "khẩn cấp" ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhau. Bởi từ trước đến nay, việc 2 tên tuổi này feat cùng nhau trong một dự án âm nhạc chính thức dường như vẫn là mong muốn lớn lao từ bộ phận người hâm mộ.

Về phía Đen Vâu, nam rapper gần đây đã có dự án âm nhạc Đi về nhà khá thành công. Vẫn tiếp tục phát huy sở trường rap "chill", nhưng vì khai thác chủ đề Tết nên càng khiến người nghe thích thú.

Khoe ảnh selfie tươi rói cùng nhau, Đông Nhi và Đen Vâu được fan kịch liệt yêu cầu ra bài hát chung Ảnh 2

Trong khi đó, Đông Nhi hậu thời gian sinh nở, chăm con cũng đã rục rịch trở lại showbiz. Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi sắc vóc ngày càng mặn mà, thăng hạng hơn cả thời điểm trước đây. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Đông Nhi sẽ chính thức tái xuất làng nhạc bằng một dự án hoành tráng, chất lượng.

Khoe ảnh selfie tươi rói cùng nhau, Đông Nhi và Đen Vâu được fan kịch liệt yêu cầu ra bài hát chung Ảnh 3

Xem thêm: Dân mạng rần rần đoạn clip Ông Cao Thắng nắm chặt tay Đông Nhi không buông tại sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc