Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi khiến dân tình dậy sóng với poster tái xuất đường đua nhưng lại bị phát hiện sai chính tả?

Thụy Hân
Chia sẻ

Netizen không khỏi "dở khóc dở cười" với màn nhầm nhọt này.

Sau thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình hậu sinh nhóc tì Winnie, Đông Nhi gần đây đã rất chăm chỉ xuất hiện và trình diễn tại nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, fan vẫn đang mong ngóng một sản phẩm mới toanh tái xuất đúng nghĩa từ cô.

Và không để fan chờ lâu, mới đây, Đông Nhi đã có động thái rục rịch cho sự trở lại này. Thế nhưng, nữ ca sĩ vô tình lại bị netizen "bóc lỗi" chính tả. 

Đông Nhi tung poster comeback nhưng lại sai chính tả?

Cụ thể, tối 4/4, Đông Nhi khiến người hâm mộ và cư dân mạng một phen dậy sóng khi đăng tấm poster đầu tiên nhá hàng cho màn comeback của mình. Nữ ca sĩ viết kèm theo đó là dòng trạng thái "Vì em chẳng thể nào...một ngày mà đổi thay...", cũng được cho là lời của bài hát cùng nhữ hashtag cho thấy cô sẽ quay lại đường đua vào tháng 4 này.

Đông Nhi

Trên tấm poster, Đông Nhi chỉ lấp ló xuất với chiếc lưng có hình xăm khá độc đáo và bí ẩn. Dòng hashtag #DMEDUS vừa gây tò mò vừa tạo sự thích thú cũng rất nhanh đập vào mắt khiến dân tình "đoán già đoán non" về tên bài hát.

Thế nhưng, bên cạnh những điểm đáng chú ý ấy, Đông Nhi cũng bất ngờ bị dân tình bóc lỗi sai chính tả trong poster này. Cụ thể ở đây là chữ "COMING SOON" bị dư một chữ M. Có lẽ do nóng lòng muốn được chia sẻ với người hâm mộ nên có sơ suất nhỏ ở đây.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, hình ảnh bị sai chính tả này cũng đã nhanh chóng được sửa lại bằng một chiếc poster chỉn chu, đúng chữ hơn trên các trang mạng xã hội chính thức của Đông Nhi.

Poster bị bốc lỗi sai chính tả trước đó.

Trước khi nhá hàng poster này, Đông Nhi cũng đã khiến dân tình rần rần khi có màn hội hợp với những nhân vật quan trọng góp phần giúp cô hoàn thiện sản phẩm âm nhạc của mình suốt thời gian qua. Chính vì thế, người hâm mộ tin chắc rằng lần này Đông Nhi thật sự comeback rồi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về màn comeback của Đông Nhi sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN