Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend'

Anh MinĐăng lúc

"Phiên toà" Noo Phước Thịnh - Đông Nhi đã xác nhận cả 2 từng rạn nứt, chỉ mới kết bạn cách đây 2 ngày.

Tối 13/9, dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của Noo Phước Thịnh mang tên Noo's Chill Night đã diễn ra. Đây là một series âm nhạc đặc biệt, dự kiến thực hiện định kỳ hàng tháng, địa điểm lựa chọn sẽ là những nơi thực sự độc đáo và mang những cái nhất. Dự án lần này hứa hẹn giúp khán giả khi theo dõi sẽ được tận hưởng âm nhạc thực thụ, đúng chất nhất như tựa đề dự án giữa một không gian lộng lẫy, tuyệt vời và đậm chất “chill" như tên của series.

Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 1
Noo Phước Thịnh bảnh bao trong đêm đầu tiên của "big project".
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 2
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 3

Đến với đêm nhạc, chủ nhân mang đến một loạt những màn biểu diễn live khiến fan chìm đắm trong cảm xúc với các bản ballad quen thuộc như Em đã thương người ta hơn anh, Thương mấy cũng là người dưng, Giá như,... 

Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 4
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 5
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 6

Noo Phước Thịnh lần đầu live Em đã thương người ta hơn anh

Ngoài những chia sẻ về con đường âm nhạc hiện tại và tương lai, nhân vật khách mời đặc biệt cũng chính là yếu tố khiến fan vô cùng hồi hộp, đó chính là cô bạn thân Đông Nhi. Mặc dù đang mang thai nhưng vì tình bạn quá thân thiết, Đông Nhi đã nhận lời mời đến với chương trình. 

Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 7

MC Dustin sau khi mời giọng ca Bad Boy lên sân khấu, đã ngay lập tức mở "phiên toà" tra hỏi về tình bạn của 2 con người này. Lý do là vì trước đây từng có tin đồn đôi bên bất hoà đến mức huỷ kết bạn trên facebook, gây ra nhiều lùm xùm một thời gian. Nói về việc này, Đông Nhi vô tư trả lời rằng: "Đã có bao giờ kết bạn đâu mà unfriend?". 

Ngược lại, Noo một mực khẳng định trước đó cả 2 từng kết bạn rồi. Một màn "đôi co" đầy thú vị giữa Noo và Nhi, qua đó mà khán giả còn được biết thêm nhiều thông tin như cả 2 chỉ vừa mới kết bạn cách đây 2 ngày, hầu như không chat chit trên mạng mà chủ yếu gặp nhau bên ngoài hoặc gọi điện thoại.

Trước thềm đêm nhạc, Noo Phước Thịnh đã gặp nhiều thông tin không vui về những sản phẩm mới, tuy nhiên Đông Nhi đã nhắn tin an ủi và động viên rất nhiều. Noo Phước Thịnh tiết lộ "gia đình văn hoá" hứa sẽ đứng bên ngoài phòng sinh chờ Đông Nhi "lên sàn". Rõ ràng là tình bạn giữa cả 2 vẫn được giữ vững trong suốt nhiều năm, kể cả sau một vài thăng trầm và cũng từng gặp phải "mâu thuẫn". 

Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 8
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 9
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 10
Đông Nhi: 'Tôi và Noo Phước Thịnh đã kết bạn bao giờ đâu mà đồn unfriend' Ảnh 11

BÀI VIẾT

Anh Min