Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn song ca này của Đông Nhi có lẽ hơi 'bất ổn'!

Vừa qua, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn tại TP.HCM. Từ khi xuất hiện, Đông Nhi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ. Đến với đêm diễn, nữ ca sĩ trình bày lại những ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc như: Cho em một lần yêu, Sau mỗi giấc mơ, Có những yêu thương nào,…

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý' Ảnh 1

Đặc biệt, Đông Nhi cũng đã có một màn song ca vô cùng thú vị cùng với khán giả ngay tại đêm nhạc trong bài hát Cho em một lần yêu, ca khúc mà rất lâu rồi khán giả mới được dịp nghe Đông Nhi trình diễn trên sân khấu.

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý' Ảnh 2

Vì đây là một ca khúc quen thuộc và được đông đảo người yêu mến, thế nên khi Đông Nhi vừa cất những câu hát đầu tiên thì khán giả đã không ngừng hò hát theo. Thậm chí, có đôi lúc tiếng hát của khán giả bên dưới quá lớn, "lấn át" luôn cả giọng hát của Đông Nhi dù cho nữ ca sĩ đang sử dụng micro.

Xem thêm: Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi!

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý' Ảnh 3

Về phần Đông Nhi, khi nhìn thấy khán giả bên dưới hát quá sung nên nữ ca sĩ cũng chủ động buông mic, miệng không ngừng mỉm cười khi thấy bản hit cũ này vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. Thậm chí, cư dân mạng sau khi xong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội thì đã không "sang chấn tâm lý" vì màn hát hò quá nhiệt tình đến từ fan Đông Nhi, thậm chí nhiều bạn sau khi song ca cùng nữ ca sĩ xong thì....khan luôn giọng.

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý' Ảnh 4

Trong đêm diễn, Đông Nhi không quên dành những lời tình cảm cho ông xã – Ông Cao Thắng đã đồng hành cùng cô suốt chặng đường hơn 10 năm qua. "Tôi xin được cám ơn người đồng hành, người đã cùng mình  đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống và cả con đường hoạt động âm nhạc. Anh ấy vừa là người bạn tri kỷ, vừa là người bạn đời của Đông Nhi không ai khác chính là Ông Cao Thắng".

Màn song ca giữa Đông Nhi và khán giả khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi 'sang chấn tâm lý' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Winnie làm khán giả ngồi xem Đông Nhi hát: Vỗ tay không ngừng, cười ríu rít trước màn trình diễn của mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN