Âm Nhạc

Đông Nhi là thành viên thứ 5 của aespa, chuẩn bị ra album mới với loạt hình xinh như tiên nữ?

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Bất ngờ chưa, Đông Nhi sắp có sản phẩm âm nhạc tiếng Hàn rồi nè!

Sau gần 1 năm debut, aespa sẽ chính thức ra mắt album đầu tay - một tin cực kì vui đối với người hâm mộ nhóm. Trong thời gian qua, SM Entertainment đã hé lộ nhiều thông tin về sản phẩm mới này. Theo đó, album sẽ bao gồm 6 ca khúc và bài hát chủ đề sẽ mang tên Savage. Đồng thời, album cũng sẽ được phát hành vào 5/10 này.

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng nhan sắc của nhóm ngày càng thăng hạng, mỗi thành viên đều có nét cuốn hút riêng và đều có phong cách rất "aespa". Đặc biệt là loạt ảnh chân dung của nhóm vô cùng sang trọng, mang màu sắc hơi huyền ảo và thơ mộng, nhan sắc lại đẹp như "tiên nữ" khiến công chúng xôn xao.

Sau khi aespa tung ra ảnh teaser để quảng bá cho album Savage, những chiếc mặt nạ độc đáo này bỗng trở thành trend và lan truyền khắp mạng xã hội. Hàng loạt cư dân mạng cũng nhập hội và chỉnh sửa cho idol mình có một tấm ảnh "sang - xịn - mịn" để đời theo phong cách này!

Mới đây, một nghê sĩ Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách "đu trend" cực chất này - ca sĩ Đông Nhi. Nếu chỉ nhìn sơ qua, nhiều người có thể sẽ tưởng nhầm cô nàng chuẩn bị... ra mắt album mới với concept hoa lá thơ mộng, hoặc ấn tượng hơn là... gia nhập luôn aespa với tư cách thành viên thứ 5. Với loạt ảnh chỉnh sửa, Đông Nhi trông vô cùng thần thái và sang trọng.

Ấy vậy, vẫn có ảnh nhìn vào là "hết hồn" như thế này! Người hâm mộ cũng được một phen cười ngả nghiêng với tạo hình này. Dù vậy, hi vọng Đông Nhi cũng sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để thỏa lòng mong chờ của người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN