Sau khi toả sáng tại Asia Song Festival 2017, trở về nước, Đông Nhi ngay lập tức đáp lại tình cảm người hâm mộ bằng 2 món quà đặc biệt. Đầu tiên là bản remix Bad Boy đã từng “bùng cháy” tại Hàn Quốc được khán giả hết mực yêu thích không kém bài gốc. Kế đến là ca khúc mới toanh mang tên Sao chẳng thể vì em vừa được lên sóng bản audio đã “đốn tim” người nghe.

Đông Nhi đã trở lại với bản ballad mới lụi tim đúng chuẩn thương hiệu

Audio Sao chẳng thể vì em 

Ca khúc ballad được nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác đánh dấu đường đua Vpop sắp tới của cô. Ca khúc ballad được nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác đánh dấu đường đua Vpop sắp tới của cô.
Chia sẻ về lý do lựa chọn ballad để đánh dấu sự khởi đầu đường đua âm nhạc cuối năm, Đông Nhi cho biết bởi đây chính là mối duyên lớn nhất đã đưa Nhi đến gần hơn với khán giả của mình. Chia sẻ về lý do lựa chọn ballad để đánh dấu sự khởi đầu đường đua âm nhạc cuối năm, Đông Nhi cho biết bởi đây chính là mối duyên lớn nhất đã đưa Nhi đến gần hơn với khán giả của mình.
Ngày tung sản phẩm cũng là kỉ niệm 1 năm liveshow lớn nhất sự nghiệp It's Showtime diễn ra. Ngày tung sản phẩm cũng là kỉ niệm 1 năm liveshow lớn nhất sự nghiệp It's Showtime diễn ra.

Với giai điệu ca từ cảm xúc, cùng giọng hát ngọt ngào của Đông Nhi, đặc biệt ở những đoạn điệp khúc cao trào đầy dằn vặt, khắc khoải, Sao chẳng thể vì em hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả hâm mộ cũng như tạo dấu ấn nhất định của làng nhạc Việt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, teaser MV được tung ra cách đây vài ngày cũng khiến fan phấn khích bởi những phân cảnh Đông Nhi khóc hết nước mắt vì Ông Cao Thắng. MV chính thức sẽ lên sóng vào ngày 5/10.

Teaser MV Sao chẳng thể vì em