Cảm ơn (We Belong Together) là ca khúc thứ 6 trong chuỗi 14 bài hát của album Trái tim vàng son - một dự án thuộc WeChoice Awards 2016. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất và cũng là cuối cùng khép lại năm 2016 của Đông Nhi được ra mắt. Nữ ca sĩ đã gửi gắm đứa con tinh thần này cho album truyền cảm hứng Trái tim vàng son. Và một điểm đặc biệt là Cảm ơn được ra mắt dưới hình thức livestream trên fanpage của WeChoice Awards. Đông đảo fan của Đông Nhi đã tích cực chia sẻ để đón chào ca khúc chính thức ra mắt sau một thời gian khá dài chờ đợi.

Đông Nhi chính thức tung ca khúc gây sốt cùng Nhật Minh tại chung kết The Voice Kids

Cảm ơn - Lyric video

Ca khúc Cảm ơn được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đo ni đóng giày cho Đông Nhi khi cô thực hiện liveshow It’s Showtime. Đây gần như là một lời tri ân mà nữ ca sĩ gửi tới những người luôn âm thầm ủng hộ, giúp cô đi đến thành công của ngày hôm nay. Cảm ơn còn mang thông điệp hãy sống hết mình với đam mê khi còn có thể, vì vinh quang và tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mà không chờ đợi bất cứ ai.

Ca khúc Cảm ơn được ca sĩ Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow đầu tiên It's Showtime vào tháng 10 và gây sốt với bản phối kết hợp cùng học trò Nhật Minh biểu diễn tại Chung kết The Voice Kids. Ca khúc Cảm ơn được ca sĩ Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow đầu tiên It's Showtime vào tháng 10 và gây sốt với bản phối kết hợp cùng học trò Nhật Minh biểu diễn tại Chung kết The Voice Kids.
Nhờ phần giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng cùng ca từ ý nghĩa, Cảm ơn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả dù chưa chính thức phát hành. Nhờ phần giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng cùng ca từ ý nghĩa, Cảm ơn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả dù chưa chính thức phát hành.

Đông Nhi chia sẻ: “Ngay sau khi ra mắt trong liveshow It’s Showtime và sau đó là đêm Chung kết của The Voice Kids, Cảm ơn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, chính vì thế Nhi rất háo hức để ra mắt bản chính thức của bài hát dành tặng khán giả. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ BTC WeChoice Awards tham gia album Trái tim vàng son, Nhi đã quyết định để dành ca khúc Cảm ơn lại cho dự án này.”

Ca khúc Cảm ơn giống như câu chuyện được kể bởi một người bắt đầu theo đuổi đam mê, với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Ca khúc Cảm ơn giống như câu chuyện được kể bởi một người bắt đầu theo đuổi đam mê, với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng.
Sau đó được đẩy lên cao trào, hào hứng và sôi động như thể họ đã chinh phục được đỉnh vinh quang, nhìn lại xung quanh và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã bên cạnh mình. Sau đó được đẩy lên cao trào, hào hứng và sôi động như thể họ đã chinh phục được đỉnh vinh quang, nhìn lại xung quanh và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã bên cạnh mình.
Phần thể hiện đầy cảm xúc của Đông Nhi khiến cho người nghe cảm nhận được nguồn cảm hứng sống hết mình từ một cô gái trẻ cũng có niềm tin và tràn đầy năng lượng như thế. Phần thể hiện đầy cảm xúc của Đông Nhi khiến cho người nghe cảm nhận được nguồn cảm hứng sống hết mình từ một cô gái trẻ cũng có niềm tin và tràn đầy năng lượng như thế.

Cảm ơn chắc chắn là một cái kết đẹp cho chuỗi những dự án thành công của Đông Nhi trong năm 2016. Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ thực hiện MV cho Cảm ơn cùng học trò Nhật Minh tại Nhật Bản trong tháng 1 này.