Mới đây, người hâm mộ của Đông Nhi đã vô cùng thích thú trước  đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ di chuyển đến địa điểm biểu diễn bằng xe máy. Theo như thông tin từ một fanpage của Đông Nhi cho biết, vì hôm nay là Tết Trung thu, tình trạng tắc đường gần như xảy ra liên tục nên nữ ca sĩ đã phải “cầu cứu” người quen của mình hộ tống bằng xe máy một đoạn đường đến địa điểm biểu diễn vì sợ không kịp giờ lên sân khấu.

Một fanpage chia sẻ đoạn clip Đông Nhi di chuyển đến địa điểm biểu diễn bằng xe máy vì tắc đường. Một fanpage chia sẻ đoạn clip Đông Nhi di chuyển đến địa điểm biểu diễn bằng xe máy vì tắc đường.

Xuất hiện trong đoạn clip, Đông Nhi ngồi sau xe máy đã trùm kín mít không thua gì một… Ninja. Tưởng chừng khói bụi ngoài đường sẽ làm cho cô nàng có chút mệt mỏi, nhưng không ngờ khi vừa bước xuống xe thì đã nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn và thần thái rạng rỡ của mình. Mặc dù đã cận kề giờ trình diễn, nhưng Đông Nhi vẫn cố gắng nán lại để chào hỏi và chụp ảnh cùng người hâm mộ của mình.

Clip: Đông nhi được hộ tống bằng xe máy đến địa điểm biểu diễn.

Đông Nhi trùm kín mít như Ninja khi ngồi trên xe máy. Đông Nhi trùm kín mít như Ninja khi ngồi trên xe máy.
Mặc dù gần sát giờ diễn, nhưng Đông Nhi vẫn nán lại để giao lưu cùng người hâm mộ. Mặc dù gần sát giờ diễn, nhưng Đông Nhi vẫn nán lại để giao lưu cùng người hâm mộ.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã không tiếc lời khen cho sự “hy sinh” của Đông Nhi khi phải chịu khó di chuyển bằng xe máy giữa thời tiết oi bức và khói bụi.

- “Thương chị quá”.

- “Trời ơi, dễ thương quá à'.

- “Thương bả ghê”.

- “Thương quá trời quá đất”.

- “Sao chị đáng yêu quá vậy”.

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thương dành cho hành động “lăn xả”của Đông Nhi. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thương dành cho hành động “lăn xả”của Đông Nhi.

Mặc dù chỉ với một đoạn clip ngắn ngủi, nhưng Đông Nhi một lần nữa khiến nhiều người gật gù vì sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của mình với khán giả. Vượt qua bao nhiêu “phong ba bão táp” ngoài đường, Đông Nhi đã có mặt tại đêm diễn với tình yêu thương của khán giả và người hâm mộ. Với những hình ảnh đời thường và thân thiện như vậy, cũng không quá khó hiểu vì sao Đông Nhi luôn là một cái tên được nhiều người yêu quý.

Đông Nhi luôn khiến người hâm mộ tự hào vì tính cách thân thiện và giản dị của mình. Đông Nhi luôn khiến người hâm mộ tự hào vì tính cách thân thiện và giản dị của mình.

Xem thêm: Đông nhi tái hiện loạt hit với phiên bản… giao hưởng