Vừa qua, Đông Nhi đã có buổi duyệt sân khấu đầu tiên cho It’s Showtime. Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, nữ ca sĩ cùng e-kip đã tập luyện căng thẳng liên tục tới rạng sáng để có những phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Phần lớn tiết mục trong liveshow đều khoe khả năng vũ đạo tốt của nữ ca sĩ. Phần lớn tiết mục trong liveshow đều khoe khả năng vũ đạo tốt của nữ ca sĩ.
Đông Nhi sẽ hát live cùng ban nhạc xuyên suốt chương trình. Đông Nhi sẽ hát live cùng ban nhạc xuyên suốt chương trình.

It’s Showtime là liveshow đầu tiên trong 8 năm hoạt động miệt mài của Đông Nhi. Chương trình với hơn một nửa là các ca khúc mới được hát live hoàn toàn cùng ban nhạc. Vì phần lớn hit Đông Nhi đều là EDM, chính vì thế đây sẽ là thử thách lớn dành cho nữ ca sĩ cùng e-kip.

Ông Cao Thắng sát cánh cùng Đông Nhi trong suốt buổi tập. Ông Cao Thắng sát cánh cùng Đông Nhi trong suốt buổi tập.
Buổi duyệt đầu tiên của nữ ca sĩ kéo dài đến 4 giờ sáng. Buổi duyệt đầu tiên của nữ ca sĩ kéo dài đến 4 giờ sáng.
Đỗ Hiếu – Giám đốc âm nhạc It’s Showtime cũng có mặt để theo sát tiến độ tập luyện. Đỗ Hiếu – Giám đốc âm nhạc It’s Showtime cũng có mặt để theo sát tiến độ tập luyện.
Cùng xem loạt hình tổng duyệt của Đông Nhi… Cùng xem loạt hình tổng duyệt của Đông Nhi…

Đông Nhi căng thẳng tập luyện tới 4 giờ sáng chuẩn bị cho Its Showtime ảnh 6Đông Nhi căng thẳng tập luyện tới 4 giờ sáng chuẩn bị cho Its Showtime ảnh 7Đông Nhi căng thẳng tập luyện tới 4 giờ sáng chuẩn bị cho Its Showtime ảnh 8