Chiều 19/7, buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Úm ba la của nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Với lợi thế tuổi trẻ, ngoại hình điển trai, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng, Đỗ Hoàng Dương được định hình phát triển hình ảnh một nam ca sĩ trẻ trung, tươi vui và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đây thật sự là một hình tượng đặc biệt và gần như hiếm có giữa Vpop đang rất nhiều giọng ca cá tính hiện nay.

Đỗ Hoàng Dương bảnh bao trong buổi họp báo ra mắt MV. Đỗ Hoàng Dương bảnh bao trong buổi họp báo ra mắt MV.
Phong cách âm nhạc mà nam ca sĩ định hình đó chính là sự trẻ trung, năng động. Phong cách âm nhạc mà nam ca sĩ định hình đó chính là sự trẻ trung, năng động.

Trong buổi họp báo, đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ có mặt để ủng hộ cho sản phẩm của Đỗ Hoàng Dương. Đặc biệt, việc có mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi cũng nhận được sự quan tâm của những người có mặt cũng như giới truyền thông.

Đông Nhi rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện. Đông Nhi rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện.
Nữ ca sĩ đã dành nhiều tình cảm cho “đàn em” Đỗ Hoàng Dương. Nữ ca sĩ đã dành nhiều tình cảm cho “đàn em” Đỗ Hoàng Dương.

Chia sẻ trong buổi họp báo của Đỗ Hoàng Dương, Đông Nhi cho biết: “Lời đầu tiên Nhi xin gửi lời chúc mừng đến Hoàng Dương vì đã có sản phẩm debut rất là thành công chỉn chu về mọi mặt từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Đây là bước khởi đầu vô cùng chuyên nghiệp cũng như hứa hẹn là sản phẩm được giới trẻ yêu thích, đón nhận.

Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách cũng như cách mà em nhìn nhận con đường mà em đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả với một sản phẩm chất lượng như thế này”.

Đông Nhi nhận định Đỗ Hoàng Dương đã có sự trưởng thành rất lớn từ phong cách cho đến âm nhạc. Đông Nhi nhận định Đỗ Hoàng Dương đã có sự trưởng thành rất lớn từ phong cách cho đến âm nhạc.
Cô còn cho rằng với bước phát triển cùng sự đầu tư kỹ lưỡng như vậy, âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương sẽ dễ dàng tiếp cận được phần đông khán giả. Cô còn cho rằng với bước phát triển cùng sự đầu tư kỹ lưỡng như vậy, âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương sẽ dễ dàng tiếp cận được phần đông khán giả.

Clip Đông Nhi chia sẻ trong buổi họp báo của Đỗ Hoàng Dương

Phần hình ảnh của Úm ba la cũng được xây dựng đầy màu sắc và gần gũi bằng câu chuyện ở trường học. Trong đó, Đỗ Hoàng Dương vào vai một chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh và dùng phép thuật để giúp đỡ nữ sinh hậu đậu, yêu thầm hot boy của lớp và chuyên bị ức hiếp bởi một hội bạn “mean girls”. Khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thì chàng hoàng tử trong truyện tranh bỗng dưng biến mất.

Dù là sản phẩm đầu tay và được thực hiện bởi một ekip trẻ nhưng MV vẫn được Đỗ Hoàng Dương đầu tư không kém cạnh bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào khác từ thiết bị quay, bối cảnh, trang phục với mong muốn mang đến cho khán giả một MV chất lượng và thú vị nhất. Một điểm nhấn khác của MV Úm ba la chính là sự xuất hiện với tư cách khách mời của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên,…

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Đông Nhi cùng cô học trò Han Sara chăm chú theo dõi MV. Đông Nhi cùng cô học trò Han Sara chăm chú theo dõi MV.

Đông Nhi: Âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương sẽ nhanh chóng tiếp cận được số đông khán giả ảnh 7

Diễn viên trẻ Quốc Anh. Diễn viên trẻ Quốc Anh.
Trang Pháp Trang Pháp
Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi

Đông Nhi: Âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương sẽ nhanh chóng tiếp cận được số đông khán giả ảnh 11

MLEE MLEE