Âm Nhạc

Henry công bố tên đội tại Street Dance of China 4, liệu sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tên đội của Henry Lưu phần nào thể hiện được tinh thần quyết chiến.

Street Dance of China 4 cũng đã công bố đội hình đội trưởng của mùa giải mới, đó là Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Henry Lưu và Han Geng. Bên cạnh sự trở lại đầy bất ngờ của đội trưởng kỳ cựu Han Geng, Henry Lưu cũng bắt đầu động não trên internet và yêu cầu mọi người đặt cho anh một cái tên đội mang tính “thống trị”.

Tên các đội trong những năm qua đều rất có ý nghĩa, chẳng hạn như: Thiết Bị Dễ Cháy của Dịch Dương Thiên Tỉ, Ngô Hiệp Liên Minh của Ngô Kiến Hào, Vương Đang Nhìn Bạn của Vương Gia Nhĩ và Thái Độ Đại Sư của Han Geng, v.v., tất cả đều muốn phản ánh sự bùng cháy và cá tính của đội họ.

Ngoài ra còn có các đội trưởng nổi tiếng từ mùa trước, tên đội của họ cũng rất nổi tiếng. Hạch Hưng Vũ Khí của Trương Nghệ Hưng chủ yếu thể hiện hy vọng rằng vũ đạo là trọng tâm và các thành viên là nòng cốt của đội.

Làn Sóng Bùng Nổ của Vương Nhất Bác cũng "bá đạo" không kém và cuối cùng anh đã không làm mọi người thất vọng và giành chức vô địch mùa thứ 3.

Sau khi trưng cầu ý kiến ​​của cư dân mạng, cuối cùng Henry Lưu đã quyết định chọn tên đội là One World Lưu. Tên của đội này không chỉ liên quan đến tên của Henry Lưu, mà còn phù hợp với tính chất của cuộc thi quốc tế. Quả đúng là Đại Hoa: Thời thượng, độc đoán, và khán giả cũng bày tỏ quan điểm rằng tên đội này rất hay.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN