Âm Nhạc

Có gì trong concept chụp ảnh nhóm của đội Vương Nhất Bác tại Street Dance 4?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Đội của Vương Nhất Bác rõ ràng với hiệu quả chiến đấu rất mạnh mẽ và năng lượng cao!

Sau khi đội Nhất Ba Vương Tạc được tập hợp, tất cả các thành viên trong nhóm của Vương Nhất Bác đã chụp ảnh nhóm, những tình yêu mới và cũ đều mang lại nụ cười cho riêng họ!

Street Dance of China 4 thực sự rất náo nhiệt, cuối cùng team Nhất Ba Vương Tạc, do các đại thần tập hợp lại, đem đến cảm giác không thể giải thích được là đang tập hợp... diễn viên hài! Nhìn vào phong cách ảnh của họ, Vương Nhất Bác chỉ nghiêm túc ngụy trang! Trên thực tế, anh là một diễn viên hài tràn đầy năng lượng.

Sau khi nhóm được tập hợp, có thể nhìn thấy các thành viên mới và cũ. Dương Khải và Bouboo vẫn vậy. Tuy nhiên, Nhất Ba Vương Tạc này rõ ràng là thuần túy hơn, với hiệu quả chiến đấu rất mạnh mẽ và nhịp điệu đầu ra có năng lượng cao! Lý do chính khiến nhiều người lạc quan về họ là vì họ rất mạnh mẽ và thẳng thắn!

Nó rất phù hợp với đà phát triển của Vương Nhất Bác. Dù sao thì đó cũng là đội của Vương Nhất Bác. Sự lựa chọn tự nhiên rất quyết đoán và đơn giản. Vương Nhất Bác chọn người, và chỉ hy vọng rằng "trái tim của bạn giống như trái tim của tôi", và anh sẽ xứng đáng với tình yêu.

Bộ ảnh đội Nhất Ba Vương Tạc mới nhất đã được tung ra. Vương Nhất Bác đang mang biểu ngữ phủ đầy màu xanh lá cây và có những nét đặc trưng riêng! Thái độ của "chú báo nhỏ" rất tuyệt. Những người khác mặc áo màu xanh lá cây và hành động tương ứng của họ cũng thể hiện đặc điểm của mọi người.

Đồng thời, các thành viên trong nhóm cũng tung ra những bức ảnh riêng tư, và nhiều người đã nói đùa sau khi xem chúng. Nelson nắm lấy Vương Nhất Bác và mỉm cười cởi mở, đứng ở vị trí C. Trong quá khứ, Bouboo, người đang giữ trái tim và khối óc của Vương Nhất Bác, ra khỏi đỉnh của kim tự tháp trong bức ảnh nhóm. 

Đó là một nhịp điệu vui nhộn. Mỗi thành viên trong đội có những tùy chỉnh riêng, dây chuyền vàng lớn và đồng hồ nhỏ đều có, nhưng đồng hồ là hợp nhất!

Đồng thời, nhiều người có thể thấy một điều trong chương trình, Bouboo đã tham dự sự kiện một mình, và một nhóm vũ công nhỏ đã tập trung xung quanh và nói, "Bouboo của Vương Nhất Bác!", nhưng Bouboo không thể hiểu được tiếng Trung. 

Điều này chắc chắn là độc quyền. Tình yêu mới củaVương Nhất Bác là Nelson, cùng là cung Sư Tử, độc đoán và ngay thẳng. Chắc hẳn, kẻ mạnh có thiện cảm với nhau, Vương Nhất Bác cũng nghĩ như vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN