Biết rằng mỗi người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu đều muốn đem đến cho khán giả một màn trình diễn hoàn hảo nhất, nhưng đôi khi, họ vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ do trục trặc liên quan đến sân khấu, hậu trường, hoặc sơ ý không đáng để có thể dẫn đến cả nguy hiểm. Điều này luôn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, thế nhưng nhìn lại loạt “tai nạn sân khấu” hy hữu này của thần tượng Kpop, dù là fan ruột, chắc chắn bạn cũng sẽ không khỏi…phì cười.

1.EXO - D.O

Một fancam vô tình ghi lại cảnh D.O gặp trục trặc với chiếc thang hạ xuống cánh gà ngay trên sân khấu. Biểu cảm bối rối của anh chàng khi gặp phải tình huống này thực sự quá đáng yêu. Một fancam vô tình ghi lại cảnh D.O gặp trục trặc với chiếc thang hạ xuống cánh gà ngay trên sân khấu. Biểu cảm bối rối của anh chàng khi gặp phải tình huống này thực sự quá đáng yêu.

2.  Black Pink - Rose

Nếu hay theo dõi màn biểu diễn của các nữ tân binh nhà YG - BlackPink, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cô nàng Rose lạc lõng vì… quên không rời khỏi sân khấu. Nếu hay theo dõi màn biểu diễn của các nữ tân binh nhà YG - BlackPink, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cô nàng Rose lạc lõng vì… quên không rời khỏi sân khấu.

Đố bạn nhịn cười với 13 tai nạn sân khấu hy hữu này của loạt sao Kpop!

 

3. CLC - Yoojin 

Còn thành viên nhóm CLC - Yoojin thì hoàn toàn ngược lại, đôi lúc cô nàng hay quên mất chuyện phải lên sân khấu cùng mọi người. Còn thành viên nhóm CLC - Yoojin thì hoàn toàn ngược lại, đôi lúc cô nàng hay quên mất chuyện phải lên sân khấu cùng mọi người.

4.  EXID - Solji 

Ối, lỡ tay đánh rơi mất chiếc mic rồi. Phải làm sao đây? Ối, lỡ tay đánh rơi mất chiếc mic rồi. Phải làm sao đây?

5. Nine Muses - Kyung Li 

Cô nàng Kyung Li (Nine Muses) thì lại bỏ quên điện thoại ở túi sau khi lên sân khấu như thế này đây. Cô nàng Kyung Li (Nine Muses) thì lại bỏ quên điện thoại ở túi sau khi lên sân khấu như thế này đây.
May mà có anh quản lý phía dưới nên phải gửi cất liền! May mà có anh quản lý phía dưới nên phải gửi cất liền!

6. G-Friend - Yuju

Bạn có nhận ra điều gì không đó đúng trong đoạn gif này? Hình như có ai đó vừa mất một chiếc giày thì phải! Bạn có nhận ra điều gì không đó đúng trong đoạn gif này? Hình như có ai đó vừa mất một chiếc giày thì phải!

 

7. BigBang - T.O.P

Không phải ngẫu nhiên mà anh cả T.O.P được mệnh danh là cỗ máy nhảy của BigBang đâu nhé! Không phải ngẫu nhiên mà anh cả T.O.P được mệnh danh là cỗ máy nhảy của BigBang đâu nhé!

Đố bạn nhịn cười với 13 tai nạn sân khấu hy hữu này của loạt sao Kpop!

8. TVXQ - Changmin

Chỉ là quên mất vũ đạo thôi mà, cớ sao nhóm trưởng Yunho (TVXQ) lại giận hờn em út Changmin như thế chứ. Chỉ là quên mất vũ đạo thôi mà, cớ sao nhóm trưởng Yunho (TVXQ) lại giận hờn em út Changmin như thế chứ.

9. INFINITE - Sunggyu

Hình như anh ấy đang hát ca khúc On Rainy Day. Hình như anh ấy đang hát ca khúc On Rainy Day.

10. BTOB Eunkwang

Á! Cô bé lọ lem rơi mất một chiếc giày rồi! Á! Cô bé lọ lem rơi mất một chiếc giày rồi!

11. SHINee - Onew và Taemin

Onew hẳn nên được trao danh hiệu bảo mẫu của năm, tội “bé” Taemin quá. Onew hẳn nên được trao danh hiệu bảo mẫu của năm, tội “bé” Taemin quá.

12. Girl's Day - Yura

Yura hẳn phải bối rối lắm vì nhìn thấy thành viên Minah bị ngã mà bản thân vẫn phải tiếp tục điệu nhảy. Yura hẳn phải bối rối lắm vì nhìn thấy thành viên Minah bị ngã mà bản thân vẫn phải tiếp tục điệu nhảy.

13. Red Velvet - Irene

Kết hợp một đội hình sai quá sai, hay bởi vì cô ấy quá nổi bật? Kết hợp một đội hình sai quá sai, hay bởi vì cô ấy quá nổi bật?