Vừa qua, các cô nàng BlackPink đã có màn tái xuất tuyệt vời với ca khúc Kill This Love. Ca khúc gây ấn tượng từ vũ đạo tuyệt vời cho đến giai điệu bắt tai. Các fan khắp nơi trên thế giới đã có những đoạn clip hoặc hình ảnh kèm dòng trạng thái về reaction vô cùng độc đáo khi xem MV này của BlackPink. Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng tích cực ấy, cô nàng DJ Sofia Valentini cũng đã xem Kill This Love nhưng lại có những cử chỉ phân biệt chủng tộc. Và mới đây, mặc dù DJ Sofia Valentini xin lỗi BlackPink nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng tức giận vì thiếu sự thành tâm.

 DJ Sofia Valentini xin lỗi BlackPink và fan KPop trên trang cá nhân. DJ Sofia Valentini xin lỗi BlackPink và fan KPop trên trang cá nhân.
 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

Theo đó, cô nàng DJ Sofia Valentini đã đăng tải trên trang cá nhân Instagram của mình về hành động kéo dài hai mắt trong clip reaction khi nhắc về người yêu KPop cũng như lời xin lỗi đến BlackPink. Cô nàng chia sẻ: “Tôi xin lỗi vì đã không trang điểm thêm để trông dễ thương hơn, sử dụng nĩa thay vì đũa, không cho đủ gia vị và dầu vào mì của tôi. Tôi xin lỗi vì tất cả những điều này và tôi xin lỗi nếu tôi đã làm tổn thương bất cứ ai. Nhưng tôi đảm bảo mì của tôi không bị khô và ngực của tôi không nhỏ. Tôi sẽ làm một video về bánh bao vào lần tới và mong rằng nó sẽ rất tuyệt“. DJ Sofia Valentini xin lỗi BlackPink: “Tôi cũng đã thêm một số giai điệu và phối lại cho bài hát Blackpink ban đầu để làm cho nó nghe hay hơn nên tôi xin lỗi BlackPink và người hâm mộ của nhóm. Cũng cảm ơn vì tất cả các phản hồi và nhận xét đầy sáng tạo từ các bạn. Nhưng tôi cũng xin lỗi vì tôi cũng chẳng biết làm thế nào để tự là bản thân biến mất hay tự sát cả“.

 Các cô nàng BlackPink. Các cô nàng BlackPink.

Đoạn clip gây phẫn nộ của cô nàng DJ.

Mặc dù DJ Sophia Valentini xin lỗi BlackPink vẫn không thể làm người hâm mộ nguôi giận vì có vẻ như cô nàng DJ vẫn chưa thật sự có thành ý. Họ đã để lại rất nhiều bình luận bức xúc dưới bài đăng của cô nàng DJ, điển hình như: “Thậm chí bạn còn không xin lỗi vì đã đảo mắt, đó là điều phân biệt chủng tộc rất rõ ràng thực hiện cho người châu Á”, “điều này thậm chí không giống như một lời xin lỗi .. có vẻ rất mỉa mai và thực sự phân biệt chủng tộc dành cho BlackPink và cả người hâm mộ KPop”,…

 Cô nàng DJ Sophia Valentini vẫn nhận “gạch đá” vì lời xin lỗi thiếu thành ý. Cô nàng DJ Sophia Valentini vẫn nhận “gạch đá” vì lời xin lỗi thiếu thành ý.

Bạn nghĩ sao về hành động này của cô nàng DJ Sophia Valentini với BlackPink?