Bỗng nói lời yêu thương với Tóc Tiên, Diệu Nhi đang… 'kiếm cớ' cover nhạc của đàn chị?

Thanh PhúcĐăng lúc

Liệu ca khúc nào từ Tóc Tiên sẽ được Diệu Nhi cho lên dĩa?

Dạo gần đây, chắc chắn người hâm mộ của Diệu Nhi ít nhiều sẽ cảm thấy buồn khi đã lâu rồi không nghe cô nàng hát hò. Tuy nhiên mới đây, Diệu Nhi đã bất ngờ có 'động thái” cho thấy cô nàng này nhiều khả năng sẽ có những bản cover trong tương lai.

Diệu Nhi chuẩn bị tái xuất với bản cover mới?

Cụ thể, trong bài đăng cách đây không lâu của Tóc Tiên, Diệu Nhi đã khiến nhiều người thích thú khi bày tỏ sự yêu thương dành cho người chị của mình. Dưới phần bình luận, Diệu Nhi đã để lại một comment đầy ngọt ngào dành cho Tóc Tiên: “I love you“. Giọng ca Ngày mai sau đó cũng nhanh chóng lên tiếng đáp trả tình cảm “sâu đậm” từ Diệu Nhi: “Ok you you“.

Mặc dù không nói quá nhiều, thế nhưng hành động của Diệu Nhi ít nhiều đã khiến cho fan cảm thấy nghi vấn về việc cô nàng đang “tìm cớ” để cover nhạc của Tóc Tiên. Nếu như tự dưng “khơi khơi” cover thì cũng hơi kỳ, thế nên thà ngọt ngào một chút thì hát hò sẽ được trọn vẹn hơn chứ nhỉ?

Cũng không phải tự nhiên mà có ý kiến cho rằng Diệu Nhi đang “lăm le” cover nhạc của đàn chị khi mà trước đó, điều tương tự đã từng xảy ra với Vũ Cát Tường. Thời điểm Vũ Cát Tường đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc Có người, Diệu Nhi đã nhiều lần vào bài đăng của nữ ca sĩ để… bày tỏ tình cảm. Và quan trọng hơn hết là sau những bình luận đó, Có người phiên bản từ Diệu Nhi ra đời đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi.

Liệu với lần nói “I love you” này với Tóc Tiên, Diệu Nhi đã âm thầm “ủ mưu” cho một bản cover các ca khúc của đàn chị hay một dự định bí mật nào đó?

Xem thêm: Bất ngờ 'thả thính' Vũ Cát Tường, Diệu Nhi đang 'ủ mưu' để… cover ca khúc Có người?

BÀI VIẾT

Thanh Phúc