Âm Nhạc

Dẹp chuyện ca hát, Diệu Nhi chuyển hệ sang rapper freestyle bắt trend luôn rồi đây

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của Diệu Nhi khiến dân tình không khỏi bật ngửa khi cô đã chuyển sang người chơi hệ rap.

Có thể nói, Diệu Nhi là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu giọng hát "phá hit" rất được khán giả yêu thích với những màn trình diễn đầy bất ngờ, ngỡ ngàng và "bật ngửa". Và mới đây, Diệu Nhi đã không chỉ còn ca hát bình thường mà còn chuyển hệ sang rapper freestyle cực xịn thế này đây. 

Diệu Nhi đã chuyển hệ sang rapper freestyle bắt trend cực xịn rồi đây.

Cụ thể, mới đây, Diệu Nhi đã chuyển hệ sang rapper freestyle bắt trend cực xịn thông qua đoạn clip trên Facebook của mình. Gần đây, thử thách sáng tác và rap trên nền nhạc She Make It Clap đã nhận được nhiều sự chú ý và được thực hiện rất nhiều. Là một trong những có niềm đam mê mãnh liệt với rap và bắt xu hướng rất nhanh, Diệu Nhi không thể bỏ qua màn bắt trend này.

Diệu Nhi.

Diệu Nhi cho biết "Chờ mấy ngày không ai thách thức tôi, tôi tự thử thách để không ai phải chờ". Và không làm dân tình thất vọng, Diệu Nhi tiếp tục có pha bắn rap "đi vào lòng đất" với những pha gieo vầng đơn xuất sắc khiến fan dở khóc dở cười. Thần thái cực ngầu không thua gì các rapper thứ thiệt. 

Màn thực hiện thử thách viết và bắn rap này của Diệu Nhi khỏi phải nói đã khiến các fan phấn khích thích thú cỡ nào. Trong tương lai, các fan rất có thể sẽ được thưởng thức những màn cover vừa rap vừa hát đầy thú vị đến từ vị trí Diệu Nhi.

Trong tương lai gần, Diệu Nhi sẽ vừa hát vừa rap.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN