Mới đây, nhân dịp sinh nhật “Hoa hậu làng hài” Thu Trang, nữ diễn viên Diệu Nhi đã có lời chúc dành tặng “đàn chị” một cách không thể “lầy” hơn. Chọn đúng khoảnh khắc Thu Trang thể hiện giọng ca của mình trên sân khấu kịch, Diệu Nhi hài hước gửi lời nhắn: “Chúc chị Thu Trang sinh nhật vui vẻ. Mong chị tuổi mới vô nhịp tốt hơn”, “Chúc chị Thu Trang tuổi mới giọng đỡ réc, đỡ xéc nữa nè”. Lời chúc cực “lầy” này của Diệu Nhi dành cho Thu Trang ngay lập tức khiến các fan vô cùng phấn khích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Được dịp chúc sinh nhật nhưng Diệu Nhi chẳng những mong Thu Trang tuổi mới hát sẽ vào nhịp hơn… Được dịp chúc sinh nhật nhưng Diệu Nhi chẳng những mong Thu Trang tuổi mới hát sẽ vào nhịp hơn…
… mà còn mong giọng đàn chị không còn bị “réc”. … mà còn mong giọng đàn chị không còn bị “réc”.

Diệu Nhi và Thu Trang nổi tiếng là hai diễn viên hài nhưng có “đam mê” đầy rực cháy với ca hát. Bất kỳ ca khúc nào vừa được ra lò đều được cả hai cover với phong cách khiến khó ai có thể nhận ra được bản gốc. Với lời chúc của Diệu Nhi dành cho Thu Trang, cũng dễ hiểu vì sao cô nàng lại “hiểu ý đồng đội” đến như vậy. Nếu lời chúc của Diệu Nhi trở thành hiện thực, khán giả hẳn sẽ còn được thưởng thức rất nhiều bản cover cực “chất” có 1-0-2 của Thu Trang.

Clip Thu Trang cover Bạc phận

Clip Thu Trang cover Sóng gió

Clip Thu Trang - Diệu Nhi ngẫu hứng song ca Duyên phận