Âm Nhạc

'Cười nội thương' với màn bắt trend 'em gái miền Tây' tự hát không cần nhạc nền đến tự vị trí Diệu Nhi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn bắt trend này của Diệu Nhi một lần nữa khiến fan không khỏi phấn khích.

Gần đây, trend biến hình "em gái miền Tây" trên Tik Tok nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cư dân mạng. Cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ tham gia bắt trend này rất ấn tượng. Và mới đây, gia nhập vào danh sách này còn có nữ diễn viên Diệu Nhi với pha đu trend "em gái miền Tây" theo cách độc lạ rất riêng của mình.

Diệu Nhi bắt trend "em gái miền Tây" tự hát không cần nhạc nền khiến fan thích thú.

Cụ thể, mới đây, Diệu Nhi đã cập nhật clip Tik Tok mới của mình và cô lựa chọn bắt trend biến hình đang rất hot "em gái miền Tây". Tuy nhiên, điều độc lạ có một không hai trong clip bắt trend của Diệu Nhi chính là thay vì dùng nhạc nền như bao người, cô nàng đã tự hát để minh họa mà chỉ bật nhạc nền với âm lượng vô cùng nhỏ.

Thậm chí ngay cả khúc hiệu ứng đổi tông nhạc, Diệu Nhi cũng tự hát để tạo dấu ấn riêng cho mình. Quả thật, clip Diệu Nhi bắt trend "em gái miền Tây" tự hát không cần nhạc nền này nhanh chóng khiến dân tình không khỏi nhịn được cười. Một phần không chỉ vì giọng hát "phá hit" của Diệu Nhi mà còn là vì sự sáng tạo của cô nàng.

Fan được một phen cười nghiêng ngả vì Diệu Nhi.

Chính pha tự lồng nhạc với giọng hát của chính mình này giúp cho clip bắt trend của Diệu Nhi thêm phần độc lạ, không bị lẫn lộn với ai. Có vẻ như Diệu Nhi ngày càng thể hiện rõ đam mê âm nhạc của mình, thậm chí cô còn dành được giải nhất cuộc thi hát cover bài mới của Dương Hoàng Yến. Fan cũng đang rất mong chờ những màn livestream hát theo yêu cầu tiếp theo của Diệu Nhi.

Diệu Nhi ngày một thể hiện rõ đam mê âm nhạc của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN