Âm Nhạc

Đây phải chăng là điệu nhảy 'độc quyền' của cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn có những moment hết sức lạ lùng nhưng không kém phần đáng yêu.

 Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, một clip fancam ghi lại khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ được quan tâm trở lại.

Cụ thể, nội dung chính trong đoạn clip là điệu nhảy đặc biệt mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thường sử dụng. Động tác "tay uốn tay lượn này dường như được Tiêu Chiến rất ưa thích và dạy lạy cho Vương Nhất Bác. Không dưới một lần cả 2 đã thực hiện động tác này cùng nhau, thậm chí khi ở một mình Tiêu Chiến vẫn hay "múa tay" điệu nhảy này.

Trước đó, fan cũng đã phát hiện ra giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có mỗi lương duyên đặc biệt với ca khúc Tomorrow Will Be Better. Cả 2 đã từng trinh diễn ca khúc này trên cùng một sân khấu, tuy nhiên thời điểm đó chỉ là chưa đứng cùng nhau.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN