Khác với hình ảnh gần gũi và đáng yêu cùng học trò Nhật Minh với MV Cảm ơn, Đông Nhi đã có sự thay đổi 180 độ với hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng trong Love Me Too đậm chất mùa hè. Nữ ca sĩ diện bikini nổi bật, khoe đường cong giữa biển xanh, cát vàng.

Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 0

Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 1

Teaser MV Love Me Too

Love Me Too là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu dành riêng cho dự án mới nhất của Đông Nhi. Không chỉ thu hút bởi chất nhạc bắt tai, thịnh hành trên thế giới, sự đầu tư mạnh tay từ ekip 6th Sense Entertainment và màn trở lại của Ông Cao Thắng cũng khiến fan ngóng trông từng ngày sau một khoảng thời gian dài nam ca sĩ lùi về hậu trường.

Chỉ mới hình ảnh hậu trường thôi mà Đông Nhi đã khiến fan ngỡ ngàng với màn khoe body nóng bỏng thế này. Chỉ mới hình ảnh hậu trường thôi mà Đông Nhi đã khiến fan ngỡ ngàng với màn khoe body nóng bỏng thế này.

Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 3Trong năm vừa qua, Đông Nhi liên tục gặt hái được những thành công với nhiều giải thưởng danh giá, sản phẩm chất lượng cùng 1 liveshow riêng hoành tráng, bên cạnh đó sự ghi nhận tích cực của giới chuyên môn lẫn người nghe nhạc cũng chứng minh được năng lực của nữ ca sĩ. Bên cạnh tài năng, sự đầu tư về phong cách thời trang và ngoại hình cũng giúp giọng ca Vì ai vì anh ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng. Những hình ảnh đầy gợi cảm lần này của nữ HLV Giọng hát Việt 2017 vừa hé lộ đã khiến không ít người “mắt tròn mắt dẹt” về mức độ trẻ trung, năng động và cũng đầy quyến rũ.

Mới đây nhất, Đông Nhi cũng đã lọt vào danh sách đề cử dự kiến cho giải thưởng âm nhạc lớn Cống hiến. Vào ngày 18/2 sắp tới, cô sẽ có đêm nhạc hoành tráng lần đầu tiên giới thiệu ca khúc Love Me Too trước 8.000 khán giả Hà Nội. Mới đây nhất, Đông Nhi cũng đã lọt vào danh sách đề cử dự kiến cho giải thưởng âm nhạc lớn Cống hiến. Vào ngày 18/2 sắp tới, cô sẽ có đêm nhạc hoành tráng lần đầu tiên giới thiệu ca khúc Love Me Too trước 8.000 khán giả Hà Nội.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong MV Love Me Too:

Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 5Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 6Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 7Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 8