Sau 4 ngày ra mắt, MV Tân thời của Jun Phạm đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, nội dung MV phản ánh lối sống si mê công nghệ, cụ thể hơn là suốt ngày “cắm mặt” vào chiếc điện thoại di động cũng đã phần nào khiến nhiều bạn trẻ hiểu hơn được giá trị của cuộc sống hiện tại: Công nghệ là cần thiết nhưng tình cảm con người vẫn là điều quan trọng nhất.

MV Tân thời

Tân thời là MV nhạc phim nhưng vẫn được sản xuất chỉn chu, kĩ lưỡng, có câu chuyện riêng biệt, chứ không đơn giản là dùng hình ảnh của phim để “xào lại”. Đây cũng là MV được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Jun Phạm từ trước đến nay. Và mới đây, những hình ảnh hậu trường MV cũng vừa được tiết lộ.

Hậu trường MV Tân thời

Chia sẻ về quá trình quay, Jun Phạm cho biết đạo diễn Nhu Đặng cùng ekip sản xuất phải vất vả thiết kế, biến hóa không gian trên một sân thượng thành một quán lẩu mang hơi hướng hoài cổ với những bức tường sơn vàng, đèn lồng treo cao. Chia sẻ về quá trình quay, Jun Phạm cho biết đạo diễn Nhu Đặng cùng ekip sản xuất phải vất vả thiết kế, biến hóa không gian trên một sân thượng thành một quán lẩu mang hơi hướng hoài cổ với những bức tường sơn vàng, đèn lồng treo cao.
Thời gian thực hiện MV cũng là một thách thức không hề nhỏ với nam ca sĩ. Vì ekip ở Hà Nội nên mọi công đoạn chuẩn bị quay dựng đều phải dựa trên kế hoạch thật sát sao, nếu không kinh phí sẽ đội lên. Thời gian thực hiện MV cũng là một thách thức không hề nhỏ với nam ca sĩ. Vì ekip ở Hà Nội nên mọi công đoạn chuẩn bị quay dựng đều phải dựa trên kế hoạch thật sát sao, nếu không kinh phí sẽ đội lên.
Không chỉ Jun Phạm mà các diễn viên khác từ những vai khách mời không lấy cát-xê như Hải Triều cho đến Diễm My 9x cũng phải chật vật lăn lộn cùng đoàn cho kịp tiến độ. Không chỉ Jun Phạm mà các diễn viên khác từ những vai khách mời không lấy cát-xê như Hải Triều cho đến Diễm My 9x cũng phải chật vật lăn lộn cùng đoàn cho kịp tiến độ.
Diễm My 9x trên phim là nhà thiết kế quyền lực nhất Sài Gòn nhưng trong MV Tân thời lại phải “dầm mưa dãi nắng” để trở thành cô người yêu “sống ảo” của Jun Phạm. Diễm My 9x trên phim là nhà thiết kế quyền lực nhất Sài Gòn nhưng trong MV Tân thời lại phải “dầm mưa dãi nắng” để trở thành cô người yêu “sống ảo” của Jun Phạm.
MV có khá nhiều cảnh quay trong hẻm nhỏ, đông người qua lại cũng là thách thức lớn nhất với toàn bộ ekip. MV có khá nhiều cảnh quay trong hẻm nhỏ, đông người qua lại cũng là thách thức lớn nhất với toàn bộ ekip.

Một số hình ảnh hậu trường khác:

Diễm My 9x chịu nắng chịu gió làm người yêu Jun Phạm trong MV OST Cô Ba Sài GònDiễm My 9x chịu nắng chịu gió làm người yêu Jun Phạm trong MV OST Cô Ba Sài GònDiễm My 9x chịu nắng chịu gió làm người yêu Jun Phạm trong MV OST Cô Ba Sài Gòn