Đã 3 tuần kể từ khi ra mắt, Look What You Made Me Do vẫn tiếp tục giữ phong độ ổn định khi đều đặn phá vỡ nhiều kỉ lục mới. Hiện tại, trên nhiều BXH, single mới của Taylor Swift đang dẫn đầu và “đá đổ” ca khúc “nắm trùm” thời gian qua là Despacito. Đặc biệt, trên BXH lượng view trong vòng 24h, 2 cái tên này đang thay nhau đẫn dầu.

Đã lâu rồi kể từ khi Despacito nổi lên như một “hiện tượng”, đến bây giờ mới có một cái tên thay thế vị trí quán quân của nó. Chênh lệch giữa ngôi vị dẫn đầu và kẻ bám đuôi chỉ có vài trăm ngàn view. Đã lâu rồi kể từ khi Despacito nổi lên như một “hiện tượng”, đến bây giờ mới có một cái tên thay thế vị trí quán quân của nó. Chênh lệch giữa ngôi vị dẫn đầu và kẻ bám đuôi chỉ có vài trăm ngàn view.
Despacito đang mất dần vị thế độc tôn. Despacito đang mất dần vị thế độc tôn.

Nếu thường xuyên theo dõi BXH này, khán giả sẽ có thể nhận thấy trước khi Look What You Made Me Do xuất hiện, MV Latin luôn ổn định số lượt view trong 24h bất kì nằm ở mức trên dưới 20 triệu view. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Despacito đã phải chia sân cho hit của Taylor Swift, cô nàng này trở lại chẳng khác nào “cơn ác mộng” cho không chỉ Despacito mà còn rất nhiều những đối thủ khác.

Sự xuất hiện của Look What You Made Me Do đúng là “cơn ác mộng” dành cho cả thế giới. Sự xuất hiện của Look What You Made Me Do đúng là “cơn ác mộng” dành cho cả thế giới.

Look What You Made Me Do - Taylor Swift

Despacito tuy bị giảm lượng tăng trưởng view nhưng vẫn đang sắp chạm mốc 4 tỷ trên Youtube.