Hôm qua, Đen Vâu bất ngờ phát hành ca khúc mới mang tên Hai triệu năm trong sự bất ngờ từ người hâm mộ. Bên cạnh phần âm nhạc cá tính, đậm đà cái chất thường thấy của Đen Vâu thì phong cách quay MV lần này của anh chàng cũng khiến nhiều fan phải cười bò vì concept vừa ngâm mình dưới nước vừa rap không giống ai. Bất ngờ hơn nữa, cách đây ít giờ nam ca sĩ Charlie Puth cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình những bức ảnh mới, nhưng điều đáng chú ý ở đây là nhìn anh chàng fan Việt lại liên tưởng ngay đến Đen Vâu.

 Bức ảnh mới nhất của Charlie Puth khiến nhiều người không khỏi nghĩ ngay tới Đen Vâu. Bức ảnh mới nhất của Charlie Puth khiến nhiều người không khỏi nghĩ ngay tới Đen Vâu.

Cụ thể, trong MV Hai triệu năm của Đen Vâu, hình ảnh anh chàng vừa ngâm mình dưới nước vừa ngoi đầu lên rap khiến fan không thể nhịn cười. Một loạt ảnh meme của anh chàng nhanh chóng được khán giả cho ra đời với hàng loạt concept bá đạo. Tưởng chừng chỉ có mỗi Đen Vâu mới nghĩ ra được những thước phim bá đạo như thế này, nhưng mới đây anh chàng và Charlie Puth đã tư tưởng lớn gặp nhau khi nam ca sĩ Âu Mỹ cũng vừa có một bức ảnh không khác gì Đen Vâu là bao. Vẫn là ánh mắt trừng trừng từ dưới nước nhìn thẳng vào ống kính với thần thái “sắc lạnh” cùng tông màu đen trắng. Nhìn Đen Vâu và Charlie Puth cứ như hai phiên bản xa và gần của nhau vậy.

Xem thêm: Charlie Puth bất ngờ xuống tóc trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

 Bức ảnh được Đen Vâu chia sẻ gần đây khiến nhiều fan cười ngất. Bức ảnh được Đen Vâu chia sẻ gần đây khiến nhiều fan cười ngất.
 Nhìn cứ như ở xa thì là Đen Vâu, nhưng lại gần bỗng hóa Charlie Puth thế nhỉ? Nhìn cứ như ở xa thì là Đen Vâu, nhưng lại gần bỗng hóa Charlie Puth thế nhỉ?

Nhìn sơ qua 2 bức ảnh này, chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi nhịn cười trước sự trùng hợp bất ngờ này. Biết đâu trong thời gian tới, concept chụp ảnh và quay MV như thế này sẽ trở thành trend được nhiều người áp dụng thì sao nhỉ?