Mới đây, Trấn Thành không khỏi khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội những ngày qua – Độ ta không độ nàng. Được biết, bản thu âm này của nam danh hài được sử dụng làm nhạc phim trong bộ phim ngắn của diễn viên Tuấn Trần. Bên dưới phần bình luận, dù cũng có những ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành cover ca khúc này nhưng phần đông khán giả đều “gật gù” công nhận, đây là bản cover hay nhất nhì mà họ đã từng được nghe.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Trấn Thành đăng tải trên trang fanpage. Dòng trạng thái và đoạn clip được Trấn Thành đăng tải trên trang fanpage.
Clip Trấn Thành thực hiện chỉ đơn giản trong một phòng thu. Clip Trấn Thành thực hiện chỉ đơn giản trong một phòng thu.
Nhưng giọng hát và cảm xúc của Trấn Thành khiến nhiều người phải dành tình cảm cho anh. Nhưng giọng hát và cảm xúc của Trấn Thành khiến nhiều người phải dành tình cảm cho anh.

Clip Trấn Thành cover Độ ta không độ nàng

Độ ta không độ nàng là ca khúc nhạc Hoa lời Việt tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội khi có đến 9 phiên bản lọt top trending trên Youtube. Ca khúc này cũng được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện lại và thu hút lượt xem “khủng” của người hâm mộ. Dù ngay khi được lan tỏa ca khúc này nhận khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận, Độ ta không độ nàng chính là ca khúc chuyển thể từ nhạc Hoa “gây bão” mạng xã hội những ngày qua.

Độ ta không độ nàng (Lyrics Video) – Anh Duy