Âm Nhạc

Đêm nhạc trực tuyến bị quay lại phát tán trên mạng, Mỹ Tâm có lời nhắc nhở gây chú ý

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ từ Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

My Soul 1981 có lẽ là một trong những dự án âm nhạc gây được chú ý nhất của Mỹ Tâm những ngày đầu năm mới. Đây là đêm nhạc trực tuyến mà nữ ca sĩ thực hiện để đáp lại tình cảm từ người hâm mộ sau khoảng thời gian dài lỡ hẹn với Tri Âm.

Tuy nhiên, việc Mỹ Tâm thực hiện đêm nhạc trực tuyến cũng gặp một số vấn đề, tiêu biểu là việc bị người xem quay lại và phát tán trên mạng xã hội. Không khó để tìm ra những đoạn clip cắt các màn trình diễn trong My Soul 1981 trên Facebook, TikTok hay Youtube.

Trước sự việc này, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ trên một buổi livestream gần đây. Nữ ca sĩ cho biết: "Một số bạn quay lại rồi post lên thật sự là ghê quá à. Các bạn đừng có post các bạn ơi. Một số anh chị, các bạn cũng coi chừng là bị report đó. Trời ơi đừng có post nữa. Thật sự không biết nói sao luôn, buồn ghê".

Có thể thấy được rằng, dù đây là một sự cố không hay thế nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ thái độ khá hài hước khi lên tiếng. Nhiều khán giả cũng ủng hộ chia sẻ từ Mỹ Tâm, vì đây là đêm nhạc có thu phí nên khán giả đã mua vé sẽ không thoải mái cũng như ảnh hưởng đến tiêu chí chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN