Phương Mỹ Chi khiến khán giả ấm lòng với đêm nhạc hướng về miền Trung vì ảnh hưởng của Covid-19

Đậu ĐậuĐăng lúc

Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của Phương Mỹ Chi sau thời gian giãn cách xã hội vừa qua vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tối 12/9, đêm nhạc đặc biệt Mưa chiều miền Trung của Phương Mỹ Chi đã được diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của 2 ca sĩ khách mời Trương Bảo Quân và Mạnh Nguyên. Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của Phương Mỹ Chi sau thời gian giãn cách xã hội vừa qua vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đúng như chủ đề chương trình - Mưa chiều miền Trung, Phương Mỹ Chi muốn truyền tải thông điệp ủng hộ tinh thần đến vùng đất đang chống chọi với dịch Covid-19. Cũng chính vì vậy, đêm nhạc này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ cũng như khán giả yêu mến giọng hát Phương Mỹ Chi.

Trong đêm nhạc, Phương Mỹ Chi đã chiêu đãi khán giả với những ca khúc dân ca trữ tình thương hiệu đã làm nên tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ cũng ngẫu hứng thể hiện một số ca khúc nhạc trẻ đang được khán giả yêu thích hiện nay. Theo thời gian, giọng hát của Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành, sâu sắc nhưng cũng không kém phần bay bổng.

Không chỉ tập trung vào âm nhạc, Phương Mỹ Chi còn dành khá nhiều thời gian để trò chuyện với khán giả có mặt tại chương trình. Mặc dù trong âm nhạc là một cô gái đậm đà bản sắc dân tộc đằm thắm, thế nhưng tính cách thật của Phương Mỹ Chi lại vô cùng... lầy lội. Cô nàng đã khiến khán giả thích thú vì những màn trò chuyện, pha trò vô cùng dí dỏm, duyên dáng.

Việc thực hiện một đêm nhạc tại thời điểm khó khăn thế này có thể xem là sự nỗ lực của Phương Mỹ Chi để đáp lại tình cảm từ khán giả. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều đêm nhạc chất lượng từ Phương Mỹ Chi để đem đến những sân khấu tinh thần cho khán giả.

Xem thêm: 'Đã bao giờ mẹ hạnh phúc chưa?' của Phương Mỹ Chi: Câu hỏi tưởng chừng giản đơn mà bạn đã bao giờ nghĩ đến?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu