Âm Nhạc

Đêm nhạc có Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng thu về 4 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đêm nhạc Thương về miền Trung với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng... thu được số tiền quyên góp 4 tỷ đồng giúp người dân vùng lũ.

Trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra mà bà con miền Trung đang gánh chịu, các nghệ sĩ của Vbiz có nhiều cách ủng hộ khác nhau từ quyên góp đến trực tiếp ra cứu trợ và tham gia chương trình ca nhạc để gây quỹ giúp đỡ người dân.

Tối 6/11 vừa qua, đêm nhạc với chủ đề Thương về Miền Trung  đã diễn ra với sự tham gia biểu diễn của dàn sao cùng các doanh nhân, tạo nên không khí vô cùng ấm cúng, đầy sự sẻ chia dành cho miền Trung thân yêu.

Đây là đêm nhạc thiện nguyện, toàn bộ tiền đóng góp của khán giả và các nhà hảo tâm cũng như các ca sĩ tham gia chương trình sẽ mang đến trao trực tiếp cho đồng bào miền Trung sau chương trình, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống. Theo kế hoạch thì ê-kíp sẽ mang đến trao tận tay bà con tái tạo lại cuộc sống trong tháng 11.

Xem thêm: Đêm nhạc có Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Hiền Thục quyên góp được hơn 6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Vy Oanh thời gian qua gần như hạn chế xuất hiện ở các sự kiện mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cô chủ yếu nhận lời biểu diễn các chương trình mang tính thiện nguyện. Góp mặt trong đêm nhạc, nữ ca sĩ diện bộ váy trắng như công chúa. Bà mẹ hai con thể hiện ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi.

Vy Oanh chia sẻ sau đêm diễn rằng: “Chương trình gây quỹ tối qua gần được 4 tỷ đồng gửi yêu thương cho miền Trung. Anh em gặp nhau thật vui lại cùng nhau làm thêm điều ý nghĩa thì không gì bằng”.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện 2 ca khúc là Việt nam 2020Biển tình. Nam ca sĩ ghi dấu ấn với phong cách trình diễn say mê và giọng hát đầy cảm xúc.

Ngoài ra đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, diễn viên Quý Bình,...

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng đấu giá 'đồ quý' trong đêm nhạc gây quỹ cứu trợ miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN