Bản hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink dù đã được phát hành được một năm nhưng có vẻ chưa bao giờ hạ nhiệt. Ca khúc ngay từ lúc phát hành đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Và đến hiện tại, DDU-DU DDU-DU vẫn đang chiếm giữ ưu thế của mình. Mới đây, hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink nhận được 2 thành tích chỉ trong 1 ngày khiến fan vô cùng phấn khích.

 Hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink nhận được 2 thành tích chỉ trong 1 ngày. Hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink nhận được 2 thành tích chỉ trong 1 ngày.

MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink

Theo đó, bản hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink nhận được 2 thành tích chỉ trong 1 ngày vô cùng ấn tượng. Đầu tiên là bài hát đã đạt được 10 triệu lượt thích trên YouTube. Điều này đánh dấu video âm nhạc đầu tiên của BlackPink thu được 10 triệu lượt thích và là video K-Pop thứ 4 nói chung đạt được thành tích này. Trước đó có những MV khác đều thuộc về BTS là DNA, Boy With Luv và Fake Love.

 MV DDU-DU DDU-DU 10 triệu lượt thích trên YouTube. MV DDU-DU DDU-DU 10 triệu lượt thích trên YouTube.

Thành tích thứ hai đó chính là DDU-DU DDU-DU và album mini Square Up đã xuất sắc trở thành vượt qua 2 tỷ điểm kỹ thuật số trên Gaon. Đặc biệt hơn đây cũng là album đầu tiên của nhóm nhạc nữ đạt được số điểm khủng thế này. Tuy nhóm hiện đang chuẩn bị cho những sản phẩm mới, thế nhưng bản hit cũ của họ vẫn đang không ngừng oanh tạc thành tích mới.

 Album Square Up. Album Square Up.

Chúc mừng 2 thành tích mới của BlackPink nhé!