Những ca khúc dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ vì có thể mới nhìn thấy sản phẩm ra mắt cách đây vài ngày thôi, nhưng khi biết được “thời gian ra đời” của nó thì bạn phải rất ngạc nhiên đấy.

Đây là những bài hát được sao Việt ‘ủ suýt thì lên men’ mới chịu ra mắt

Hari won - 4 năm

Để mở đầu cho những dự án năm 2018, Hari Won quyết định tổ chức showcase để tri ân người hâm mộ cũng như chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc Có chăng chỉ là giấc mơ. Hari Won cho biết cô nhận được ca khúc từ cách đây 4 năm khi mới còn chập chững vào nghề. Thời điểm đó, bản thân nữ ca sĩ nhận thấy chưa thể hiện được ca khúc một cách trọn vẹn. Bởi vậy, cho đến bây giờ, khi đã có sự tiến bộ và trưởng thành hơn, ca khúc mới được chính thức giới thiệu đến công chúng.

Có chăng chỉ là giấc mơ có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời bài hát kể về câu chuyện tình yêu tan vỡ và nỗi day dứt với người yêu cũ vẫn còn ở lại. Có chăng chỉ là giấc mơ có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời bài hát kể về câu chuyện tình yêu tan vỡ và nỗi day dứt với người yêu cũ vẫn còn ở lại.
Nữ ca sĩ cho biết mình đã tập luyện kỹ lưỡng hơn nhiều về cách phát âm và kỹ thuật hát để có được sự tiến bộ. Nữ ca sĩ cho biết mình đã tập luyện kỹ lưỡng hơn nhiều về cách phát âm và kỹ thuật hát để có được sự tiến bộ.

MV Có chăng chỉ là giấc mơ

Soobin Hoàng Sơn - 2 năm

Tối 31/3, Soobin Hoàng Sơn chính thức tung MV I Know You Know đầy mới lạ mang phong cách Funky Pop và được anh chàng “cảnh báo” sẽ là ca khúc tương đối khó nghe bởi chất liệu Funky pha hơi thở âm nhạc điện tử nhưng lại thể hiện đúng cá tính âm nhạc mà anh theo đuổi. Được biết, ca khúc được Soobin sáng tác từ năm 2016 và định công bố cách đây 2 năm nhưng đến 2018, ca khúc mới ra mắt bản thu chính thức.

Ý tưởng viết bài hát được Soobin lấy cảm hứng từ mối quan hệ đổ vỡ của một cặp đôi yêu nhau. Ý tưởng viết bài hát được Soobin lấy cảm hứng từ mối quan hệ đổ vỡ của một cặp đôi yêu nhau.
Tuy chất liệu ca khúc tương đối khó nghe nhưng lại thể hiện đúng cá tính âm nhạc mà anh chàng theo đuổi. Tuy chất liệu ca khúc tương đối khó nghe nhưng lại thể hiện đúng cá tính âm nhạc mà anh chàng theo đuổi.

MV I Know You Know

 Trung Quân Idol - 3 năm

Người ta thường i của nam ca sĩ Trung Quân mang những định nghĩa dung dị về tình yêu dưới góc nhìn từ một người trẻ nhưng có trải nghiệm sâu sắc. Trung Quân cho biết anh được nhạc sĩ Kai Đinh gửi ca khúc vào năm 2014, khi nghe bài hát này anh cảm thấy rất đồng điệu về suy nghĩ, nội dung ca từ. Tuy nhiên, Trung Quân vẫn muốn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để mang sản phẩm tới khán giả. Và đến 3 năm sau, ca khúc mới được nam ca sĩ cho ra mắt vào đầu năm 2017.

Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với chất giọng bay bổng của Trung Quân. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với chất giọng bay bổng của Trung Quân.

MV lyric Người ta thường nói

SlimV - 6 năm

Mới đây, producer SlimV đã chính thức tung bản nhạc Close your eyes được anh ấp ủ những 6 năm. Sản phẩm là sự pha trộn giữa nhạc điện tử và màu sắc dân gian, mô phỏng tiếng đàn tơ-rưng, khiến người nghe dễ đắm mình vào không gian âm nhạc 3D đầy ảo diệu. SlimV chia sẻ đây là sản phẩm anh đã sản xuất từ năm 2012, nhưng vì sợ không được khán giả đón nhận nên chưa dám ra mắt và tới thời điểm hiện tại thì Close your eyes chính là đứa con tinh thần mà anh thỏa mãn nhất trong sự nghiệp làm nhạc của mình.

“Hãy nhắm mắt, đeo tai nghe và cảm nhận âm thanh đang chạy quanh giác quan của bạn. Bạn sẽ thấy những điều đặc biệt khi thả mình trong âm nhạc của tôi”. “Hãy nhắm mắt, đeo tai nghe và cảm nhận âm thanh đang chạy quanh giác quan của bạn. Bạn sẽ thấy những điều đặc biệt khi thả mình trong âm nhạc của tôi”.
Sau Close your eyes, SlimV sẽ ra mắt set nhạc riêng mang màu sắc Trance pha trộn nhạc house. Sau Close your eyes, SlimV sẽ ra mắt set nhạc riêng mang màu sắc Trance pha trộn nhạc house.

Close your eyes - SlimV

Lam Trường - 19 năm

Và đây, trùm cuối không ai khác chính là anh - A2 Lam Trường khi Giấc mơ tuyệt vời là bản “hit quốc dân” ở vào thời điểm năm 1999 nhưng phải đến 19 năm sau, nam ca sĩ mới chịu tung MV của ca khúc này. Đây là sản phẩm được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “chọn mặt gửi vàng’ để đưa vào OST bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ.

Với những đồng điệu từ cảm xúc mà bộ phim mang lại, MV đã được thực hiện theo phong cách “reply 1999”. Với những đồng điệu từ cảm xúc mà bộ phim mang lại, MV đã được thực hiện theo phong cách “reply 1999”.
Được biết, MV Giấc mơ tuyệt vời cũng là sản phẩm debut cho dự án Lam Trường 9p.m mà A2 sắp tung ra. Được biết, MV Giấc mơ tuyệt vời cũng là sản phẩm debut cho dự án Lam Trường 9p.m mà A2 sắp tung ra.

MV Giấc mơ tuyệt vời