Âm Nhạc

Đây là cảm giác của Jun Vũ khi được hôn Isaac tận... 20 lần

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Isaac và Jun Vũ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về hậu trường MV Cất em vào tâm tư.

Ngày 13/10 vừa qua, Isaac đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Cất em vào tâm tư. Đây là một bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn, đồng thời, Isaac đã kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để thực hiện phần MV mang đậm màu sắc kỳ ảo lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ. Đảm nhận vai nữ chính của MV Cất em vào tâm tư chính là Jun Vũ - một “fangirl" lâu năm của Isaac.

Chia sẻ câu chuyện đằng sau hậu trường, Isaac cảm nhận Jun Vũ ở bên ngoài là một cô gái thú vị, vui tính, và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Dù rất hạnh phúc khi được Jun Vũ yêu mến nhưng Isaac bày tỏ anh cũng cảm thấy ngượng ngùng khi gặp Jun Vũ tại trường quay, nhất là các phân cảnh tình cảm. 

Anh kể, mỗi khi cắt máy là cả hai lại thấy mắc cỡ dù trước đó diễn xuất rất đắm say. “Khi quay cảnh hôn, tôi phải uống nước rất nhiều lần, ăn kẹo cao su cho thơm miệng và còn xin lỗi Jun trước khi hôn. Biết Jun thích mình nhưng tôi không biết cô ấy có thoải mái với chuyện này không. Tôi muốn tôn trọng bạn diễn của mình”.

Đặc biệt, trong MV Cất em vào tâm tư còn có một “cảnh nóng” của Isaac và Jun Vũ ở thời cổ đại. Đây là cảnh quay khiến Isaac ngượng ngùng gấp đôi vì phải cởi áo thật và tiếp xúc rất sát Jun Vũ.

Về phía Jun Vũ, nữ diễn viên chia sẻ: “Khi được đóng những cảnh thân mật cùng người mình yêu mến bấy lâu, thực sự cảm giác rất hồi hộp, vừa thích mà vừa ngại. Đôi khi tôi phải kìm nén bớt cảm xúc lại để anh Isaac không bị... ngại lây”.

Mới đây trong một buổi giao lưu, chính đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết Jun Vũ tỏ ra rất phấn khích khi đọc kịch bản có cảnh hôn Isaac. Anh còn tiết lộ, cảnh quay Jun Vũ và Isaac hôn nhau đã được quay đi quay lại tới 20 lần.  Lúc quay cảnh hôn nhau xong, lúc 3 giờ sáng, Jun Vũ đã liền đăng story “aaaaa" bày tỏ sự thích thú.

Jun Vũ chia sẻ thêm, tham gia đóng MV Cất em vào tâm tư mang đến rất nhiều trải nghiệm lần đầu tiên cho cô: “Đây là lần đầu tiên được gần anh Isaac như vậy, lần đầu tiên được nhìn vào mắt anh Isaac, tận mắt thấy anh ấy diện đồ cổ trang, còn được dìu anh Isaac, đút cho anh ăn, khiêu vũ cùng anh, gối lên đùi anh Isaac. Còn được anh Isaac ôm rất lâu và hôn nữa”.

Đối với cô, Isaac luôn là người hết mình trong công việc, chu đáo với ê-kíp và cô cảm thấy còn… mê nam ca sĩ hơn sau khi hợp tác làm MV Cất em vào tâm tư. Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim điện ảnh, Jun Vũ vẫn nhận lời tham gia dự án của Isaac ngay lập tức và còn nói không cần cát-sê, chỉ cần được đóng chung với Isaac là thù lao lớn nhất rồi.

Xem thêm: Cùng khai thác đề tài Hồ ly 9 đuôi, Isaac khác biệt thế nào với Châu Tấn, Lee Dong Wook?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc