Vừa qua, một đêm nhạc quy tụ dàn sao khủng như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bảo Anh, S.T,… đã được diễn ra tại TP HCM. Trong không khí của một “bữa tiệc” nhạc đa sắc, khán giả dường như được đi hết từ cảm xúc này đến những thăng hoa đầy mê hoặc.

Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chờ đợi nhất. Có thể nói, đây cũng là một sự kiện đáng nhớ với chàng ca sĩ gốc Thái Bình vì anh vừa ăn mừng việc MV Chạy ngay đi đạt 100 triệu views. Cộng đồng Sky coi đây như một màn ăn mừng thật đặc biệt cho sự kiện này của anh.

Sơn Tùng M-TP cực ngầu trong đêm nhạc tại Tp HCM. Sơn Tùng M-TP cực ngầu trong đêm nhạc tại Tp HCM.
Có thể nói, đây cũng là một sự kiện đáng nhớ với chàng ca sĩ gốc Thái Bình vì anh vừa ăn mừng việc MV Chạy ngay đi đạt 100 triệu views. Có thể nói, đây cũng là một sự kiện đáng nhớ với chàng ca sĩ gốc Thái Bình vì anh vừa ăn mừng việc MV Chạy ngay đi đạt 100 triệu views.

Đây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cả

Cộng đồng Sky coi đây như một màn ăn mừng thật đặc biệt cho sự kiện này của anh. Cộng đồng Sky coi đây như một màn ăn mừng thật đặc biệt cho sự kiện này của anh.

Đây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cả

Bảo Anh mở màn chương trình với ca khúc Lần đầuIn The Night với hình ảnh quyến rũ và vũ đạo cuốn hút đã mở màn chương trình vô cùng sôi động. Nữ ca sĩ đã khiến khán giả không thể ngừng lắc lư với không gian tuyệt vời của EDM mà cô mang lại.

Đây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cả

Màn biểu diễn xuất sắc Có ai thương em như anh đã thay đổi phong cách nhẹ nhàng hơn của Tóc Tiên, tiết mục được đầu tư khá kĩ lưỡng được phỏng theo MV Catena. Rồi lại biến hóa mạnh mẽ, cuốn hút với Keheda - Không ai hơn em đâu anh.

Đây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cả

Đây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cảĐây là cách Sơn Tùng ăn mừng 100 triệu views của Chạy ngay đi, nhưng chưa phải là tất cả