Âm Nhạc

Đây là ca khúc khiến Mỹ Tâm khóc nhiều nhất mỗi khi hát

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ thường rơi lệ khi trình diễn ca khúc buồn não nề.

Tâm 9 là album phòng thu thứ chín của ca sĩ Mỹ Tâm, được phát hành năm 2017. Album là sản phẩm của Mỹ Tâm trong một dự án kéo dài suốt 3 năm với tính cầu kỳ trong ý tưởng và sản xuất. Đây là những cảm xúc trọn vẹn mà Tâm đã bước lên những khó khăn trong năm, album chứa đựng những góc khuất sâu thẳm của bản thân cô.

Các bài hát trong album mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, trong đó Nếu có buông tay từng nhận về nhiều sự quan tâm bởi lời bài hát có tính "sát thương cao", hợp tâm trạng với những ai từng trải qua những tổn thương trong tình yêu.

Trong một đoạn clip được cư dân mạng đăng tải trên mạng xã hội, Mỹ Tâm dường như bị cuốn theo bài hát đến mức bộc lộ những cảm xúc mạnh mẽ ngay trên sân khấu. Giữa lúc hát Nếu có buông tay, nữ ca sĩ bất ngờ rơi nước mắt. Cho thấy sự chuyên nghiệp khi vẫn cất cao giọng hát và không hề có sự đuối hơi ngay khi đang khóc, Mỹ Tâm khiến nhiều người  cảm thấy buồn và đồng cảm với ca từ của bài.  

Được biết, nữ ca sĩ nhiều lần thể hiện cảm xúc buồn bã và ởi lệ khi trình diễn Nếu có buông tay. Nhiều cư dân mạng cũng nhận xét: 

- Bài này sát thương cao lắm luôn.

- Mỗi lần nghe bài này là khóc.

- Thật sự không thất tình nghe bài này cũng khóc luôn.

- Người bên ngoài mạnh mẽ, nhưng cảm xúc thì rất yếu đuối.

- Ai cũng có trong lòng một hay rất nhiều nỗi đau...

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN