Idol Kpop Nhật tiến không còn là khái niệm xa lạ đối với người hâm mộ “làn sóng Hallyu”.  Và mới đây các nghệ sĩ đã bắt đầu công bố dự án chinh phục khán giả đất nước Mặt trời mọc trong năm 2018 của mình. Phải kể đến chính là Seventeen, boygroup nhà Pledis sẽ chính thức phát hành mini album tiếng Nhật đầu tiên vào ngày 30/5. Theo thành viên Woozi thì cả nhóm đang chuẩn bị 1 bài hát mang đậm phong cách đặc trưng của Seventeen để cho lần “mang chuông đi đánh xứ người” này.

Mini album tiếng Nhật của Seventeen sẽ lên kệ vào cuối tháng 5. Mini album tiếng Nhật của Seventeen sẽ lên kệ vào cuối tháng 5.

Thanks - Ca khúc tiếng Hàn mới nhất của Seventeen.

Không chỉ Seventeen, G-Friend cũng đã sẵn sàng kế hoạch Nhật tiến của mình. Cụ thể, hãng Source Music vừa xác nhận thời điểm quảng bá từ tháng 5. Được biết, 6 cô gái đã ký hợp đồng với King Records - 1 công ty thu âm nổi tiếng tại Nhật. Đây sẽ là nơi chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động cũng như phát hành tất cả sản phẩm của girlgroup này tại đất nước Hoa anh đào.

G-Friend ký hợp đồng với King Records cho các hoạt đông sắp tới tại Nhật. G-Friend ký hợp đồng với King Records cho các hoạt đông sắp tới tại Nhật.

Me Gustas Tu - G-Friend