Tài không đợi tuổi - Ở độ tuổi học sinh, những cô nàng này đã debut làm idol!

Phương TrinhĐăng lúc

Danh sách những cô nàng trẻ tuổi toàn năng của kpop, người lớn tuổi nhất cũng chỉ vừa tròn 16 thôi!

Những idol kpop thường được đào tạo từ khi còn rất nhỏ, họ sẽ phải trải qua giai đoạn thực tập sinh đầy vất vả để có thể ra mắt với tư cách là một idol. Nếu như là trước đây, sẽ rất hiếm thấy một idol nào ra mắt ở độ tuổi vị thành niên. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi nền công nghiệp Kpop ngày càng được trẻ hóa thì debut ở một độ tuổi nhỏ không còn là chuyện quá xa lạ nữa! 

Dưới đây là danh sách 15 thần tượng Kpop trẻ tuổi nhất hiện nay và tất cả đều sỡ hữu tài năng đáng kinh ngạc bất chấp tuổi tác, đáng ngạc nhiên hơn khi người lớn tuổi nhất cũng chỉ vừa 16 tuổi thôi!

1.Yuna (ITZY): Sinh ngày 9 tháng 12 năm 2003 (16 tuổi)

ITZY ra mắt vào năm 2017, vào thời điểm này Yuna chỉ mới 14 tuổi. Maknae của nhóm giữ vị trí Rapper chính, vũ công chính và cả ca sĩ phụ của nhóm. Ngoài ra Yuna chính là Visual chính hiệu của nhóm, được đào tạo 3 năm trước khi ra mắt, có thể nói mặc dù độ tuổi còn nhỏ nhưng những gì Yuna làm được khiến ai cũng phải ngưỡng mộ! 

2.Jaehee (WEEEKLY): Sinh ngày 18 tháng 3 năm 2004 (16 tuổi)

Vừa ra mắt không lâu, Jaehee cũng ghi danh mình vào top idol trẻ tuổi của Kpop. Hiện cô nàng nắm giữ vai trò rapper chính và cũng là hát chính của nhóm. Trước khi debut dưới vai trò là thành viên của một nhóm nhạc, Jaehee từng là diễn viên nhí trong 7 năm, hình mẫu mà cô hướng đến chính là Yoona (SNSD) và Apink.

3.Lucy (woo! Ah!): Sinh ngày 9 tháng 4 năm 2004 (16 tuổi)

Woo! Ah! cũng vừa ra mắt cách đây 2 tháng và Lucy là 1 trong những thành viên nhỏ tuổi của nhóm. Cô là rapper chính và vũ công chính của nhóm. Lucy từng là một diễn viên nhí, cô nàng là fan hâm mộ của Wonder Girls và Lee Hyori. Không chỉ nhỏ tuổi, tài năng của Lucy cũng đang dần được người hâm mộ chú ý đến.

4.Jihan (WEEEKLY): Sinh ngày 12 tháng 7 năm 2004 (16 tuổi)

Thành viên Weeeky tiếp theo có mặt trong danh sách này chính là Jihan, người nắm giữ vị trí vocal chính và vũ công chính trong nhóm. Có tài năng chơi Guitar và học nhảy rất nhanh. Cô nàng từng là thực tập sinh tại SM Entertainment

5.Minjung (Milkyway, cựu Busters): Sinh ngày 15 tháng 7 năm 2004 (16 tuổi)

Minjung trước đây từng là thành viên của Busters và hiện tại thì giữ vị trí Maknae trong Milkyway nhóm nhạc dự án do GG Agency thành lập. Cô nàng nuôi giữ ước mơ trở thành idol kể từ khi xem Bad Girls của Lee Hyori.

6.Minseo (woo! Ah!): Sinh ngày 12 tháng 8 năm 2004 (15 tuổi)

Maknae của Woo! Ah!, Minseo là giọng ca chính của nhóm và khả năng vũ đạo của cô nàng cũng không hề tầm thường chút nào khi nắm giữ vị trí nhảy chính của nhóm. Cô trở thành thần tượng vì ngưỡng mộ các tiền bối SNSD và IU. Sỡ hữu tài năng là vẻ ngoài trong trẻo, cô nàng chính là 1 trong thế hệ Idol Kpop mới đáng kỳ vọng.

7.Wonyoung (IZ * ONE): Sinh ngày 31 tháng 8 năm 2004 (15 tuổi)

Không thể vắng trong danh sách này chính là Wonyoung, maknae "vàng" của IZ*ONE. Sau khi xếp hạng #1 trên Produce48 chương trình sống còn của Mnet. Cô nàng ra mắt với vị trí center và là một giọng ca chính, nhảy chính của nhóm. Khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp của cô idol nhỏ tuổi này luôn là chủ đề bàn tán lớn mỗi khi cô xuất hiện. Không những vậy mà cô nàng còn có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. Xứng danh idol hàng đầu hiện nay.

8.Songyee (woo! Ah!): Sinh ngày 25 tháng 9 năm 2004 (15 tuổi)

Có thể nói Woo! Ah! chính là nhóm nhạc nhiều thành viên trẻ tuổi nhất hiện nay khi ghi danh thành viên thứ 3 trong danh sách này là Songyee. Là bạn đồng niên của thành viên Minseo cùng nhóm. Cô nàng giữ vị trí rapper của nhóm và là thành viên có thể sử dụng trôi chảy tiếng Anh.

9.May (Cherry Bullet): Sinh ngày 16 tháng 11 năm 2004 (15 tuổi)

Ra mắt cách đây 2 năm với những thành công đáng kể công sự nghiệp ca hát của mình nhưng Maknae của Cherry Bullet chỉ vừa tròn 15 tuổi. May giữ vị trí nhảy chính, giọng ca chính và là visual của nhóm. Là thành viên có chiều cao nổi bật trong nhóm, Idol đến từ Nhật Bản hiện đang nắm giữ một số lượng fan nhất định trong thị trường Kpop.

10.Chaeyeon (Busters): Sinh ngày 4 tháng 12 năm 2004 (15 tuổi)

Busters ra mắt cách đây 3 năm, vị trí của Chaeyeon trong nhóm chính là rapper chính, giọng ca chính. Cô nàng còn nắm giữ vị trí trung tâm và là visual của nhóm. Với vẻ ngoài thu hút của mình cô cũng từng tham gia một số phim truyền hình và đóng quảng cáo trước khi debut.

11.Heesun (MyDoll Girls, cựu Pink Fantasy): Sinh ngày 25 tháng 1 năm 2005 (15 tuổi)

Heesun là maknae của nhóm, trước đây cô nàng từng là thành viên của Pink Fantasy. Debut ở một độ tuổi còn khá trẻ Heesun là thành viên hút fan của nhóm khi sở hữu vẻ ngoài khá trong trẻo và đáng yêu.

12.Dahyun (Rocket Punch): Sinh ngày 29 tháng 4 năm 2005 (15 tuổi)

Nhóm nhạc trực thuộc Woolim Entertainment, ra mắt cách đây gần 1 năm, Dahyun gây ấn tượng bởi độ tuổi và tài năng của mình, cô nàng giưc vị trí hát chính và là Maknae của nhóm. Dahyun từng tam gia một ban nhạc khi còn khá trẻ, cô từng vượt qua buổi thử giọng và có cơ hội thực tập tập FNC Entertainment nhưng cô này đã từ chối tham gia.

13.Zoa (WEEEKLY): Sinh ngày 31 tháng 5 năm 2005 (15 tuổi)

Maknae của Weeeky chính là Zoa, cô nàng có hình mẫu là IU, cô cũng được nhiều fan hâm mộ nhận xét là có tôi mắt nai rất thu hút cùng với khả năng trình diễn nổi bật. Zoa hứa hẹn sẽ là một idol tiềm năng trong tương lai.

14.Yeseo (Busters): Sinh ngày 22 tháng 8 năm 2005 (14 tuổi)

Từng là thành viên của CutieL, Yeseo là 1 trong những nữ idol nhỏ tuổi nhất hiện nay, vị trí của cô trong nhóm là hát chính, nhảy chính và cũng là visual của nhóm. Cô từng là diễn viên nhí trong 10 năm và tham gia một số bộ phim truyền hình khác nhau.

15.Minji (Busters): Sinh ngày 26 tháng 9 năm 2006 (14 tuổi)

Nhỏ tuổi nhất trong danh sách này chính là cô này Minji của Busters. Nhỏ tuổi là vậy nhưng cô này giữ nhiều vị trí trong nhóm bao gồm nhảy chính, hát chính và thậm chí còn là một rapper. Cô nàng thật sự đa tài so với một tuổi của mình. 

BÀI VIẾT

Phương Trinh