Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin live concert Feel So Good của 3 nghệ sĩ Nilo, Penomeco và Babylon đã bị hủy do lượng vé bán ra quá ế ẩm. Đại diện công ty xác nhận chuyện này và đưa ra lí do: “Một bộ phận khán giả đã dùng thủ thuật “no show”, tức đặt vé xong rồi hủy. Việc này gây khó khăn cho những người muốn tham dự concert thật sự. Đội sản xuất liên lạc với chúng tôi, báo cáo tình hình này và concert không thể tiến hành như dự định“.

Theo kế hoạch, concert của 3 nam ca sĩ được tổ chức ngày 23/6 sắp tới. Theo kế hoạch, concert của 3 nam ca sĩ được tổ chức ngày 23/6 sắp tới.
Nhìn lượng vé bán ra (màu trắng) mới thấy thê lương như thế nào. Một số tin chưa được xác nhận nói rằng, concert chỉ bán được 90 ghế trong vòng 10 ngày. Nhìn lượng vé bán ra (màu trắng) mới thấy thê lương như thế nào. Một số tin chưa được xác nhận nói rằng, concert chỉ bán được 90 ghế trong vòng 10 ngày.

Concert bị hủy vốn không phải chuyện vui nhưng với lần này, cư dân mạng lại tỏ ra hả hê hơn bao giờ hết. Bởi trước đó, nam ca sĩ Nilo đã dính phải một scandal gian lận nhạc số. Cụ thể, ca khúc Pass By do Nilo phát hành năm 2017 bất ngờ ngồi chễm chệ vị trí No.1 trên các BXH vào tháng 4/2018. Ngạc nhiên hơn nữa, anh chàng đã đánh bại TWICE và EXO-CBX để giành lấy vị trí đó.

Vào một ngày đẹp trời, nam ca sĩ lạ mặt này đã đánh bại nhiều cái tên hàng đầu Kpop trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Nhiều khán giả phát hiện bài hát Pass By xuất hiện trong lịch sử nghe nhạc của mình dù chưa từng biết đến nó. Vào một ngày đẹp trời, nam ca sĩ lạ mặt này đã đánh bại nhiều cái tên hàng đầu Kpop trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Nhiều khán giả phát hiện bài hát Pass By xuất hiện trong lịch sử nghe nhạc của mình dù chưa từng biết đến nó.
Ca khúc What Is Love của TWICE không thể đạt Perfect AllKill là vì bị Nilo chặn đường. Ca khúc What Is Love của TWICE không thể đạt Perfect AllKill là vì bị Nilo chặn đường.
Đến cả EXO-CBX cũng phải chật vật trên BXH vì Nilo. Đến cả EXO-CBX cũng phải chật vật trên BXH vì Nilo.

Trước scandal rõ rành rành như thế nhưng công ty quản lí của Nilo vẫn “mặt dày” cố chấp bảo vệ gà nhà: “Các cáo buộc hoàn toàn sai sự thật và chúng tôi thật sự lấy làm tiếc khi những tin đồn như vậy tồn tại“. Chưa hết, công ty này còn lên tiếng sẽ có những hành động pháp lí cứng rắn đối với các cư dân mạng gây ảnh hưởng xấu với nam ca sĩ.

Vì những điều này nên việc concert của Nilo bị hủy ai cũng thấy vui mừng.