Ngay sau khi ra mắt MV Nguyện làm tri kỷ của nam ca sĩ Đăng Khôi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, sự góp mặt của diễn viên Huỳnh AnhHạ Vi càng gây xôn xao khi cả hai đang vướng nghi vấn hẹn hò “phim giả tình thật”.

Và chỉ sau chưa đầy 2 ngày, MV Nguyện làm tri kỷ nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu view trên Youtube. Điều này đánh dấu sự trở lại thành công của Đăng Khôi khiến nhiều người bất ngờ.

Đăng Khôi vui mừng khi MV chuyện tình Huỳnh Anh và Hạ Vi cán mốc triệu view

Chuyện tình tay ba giữa Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh khiến nhiều người xúc động. Chuyện tình tay ba giữa Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh khiến nhiều người xúc động.
Và chỉ sau chưa đầy 2 ngày, MV Nguyện làm tri kỷ đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Và chỉ sau chưa đầy 2 ngày, MV Nguyện làm tri kỷ đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Có thể số lượng MV triệu view giờ ngày càng nhiều, khán giả cũng chăm chỉ hưởng ứng ủng hộ những sản phẩm mới trên youtube hơn. Nhưng với một ca sĩ vắng bóng đã lâu mà vẫn nhận được sự đón nhận của công chúng như vậy quả có thể nói là điều đáng khen ngợi.

Không ít người đã nhớ lại kỷ niệm cũ khi nghe lại giọng hát và nhìn thấy hình ảnh của anh Đăng Khôi. Những ca khúc “một thời thanh xuân” cứ tự động replay trong trí nhớ cùng nhiều hình ảnh trong sáng của những năm tháng ấy như Ngày nhớ đêm mong, Chiếc lá tình yêu, Thiên đường vắng em,… Đăng Khôi đã đi cùng tuổi thanh xuân tươi đẹp của nhiều người như vậy.

Huỳnh Anh - Hạ Vi vướng nghi án hẹn hò “phim giả tình thật” sau khi tham gia MV của Đăng Khôi. Huỳnh Anh - Hạ Vi vướng nghi án hẹn hò “phim giả tình thật” sau khi tham gia MV của Đăng Khôi.
Còn Đăng Khôi đã có một màn trở lại thành công. Trong tương lai, nam ca sĩ sẽ tiếp tục cống hiến và hết mình cùng âm nhạc, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng. Còn Đăng Khôi đã có một màn trở lại thành công. Trong tương lai, nam ca sĩ sẽ tiếp tục cống hiến và hết mình cùng âm nhạc, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng.

MV Nguyện làm tri kỷ đã làm xao xuyến nhiều người những ngày qua.