Tối hôm nay (10/10), cô nàng HyunA đã lần đầu đăng tải một vài hình ảnh hẹn hò của cô và anh chàng E'Dawn lên tài khoản Instagram cá nhân. Những khoảnh khắc hạnh phúc này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì quá đáng yêu. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì để tranh cãi nếu như HyunA không chia sẻ hình ảnh thân mật với E'Dawn ngay đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon.

HyunA vẫn vui vẻ mặc dù vừa trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn đời tư. HyunA vẫn vui vẻ mặc dù vừa trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn đời tư.
Cặp đôi “chị em” HyunA - E'Dawn công khai bày tỏ tình cảm với nhau. Cặp đôi “chị em” HyunA - E'Dawn công khai bày tỏ tình cảm với nhau.

Đăng ảnh thân mật đúng ngày kỉ niệm debut Pentagon: Đây là hậu quả HyunA và EDawn phải chịuĐăng ảnh thân mật đúng ngày kỉ niệm debut Pentagon: Đây là hậu quả HyunA và EDawn phải chịu

Đăng ảnh thân mật đúng ngày kỉ niệm debut Pentagon: Đây là hậu quả HyunA và EDawn phải chịu

Pentagon ra mắt dưới trướng CUBE Entertainment vào ngày 10/10/2016, hôm nay chính là kỉ niệm 2 năm debut của nhóm. Pentagon ra mắt dưới trướng CUBE Entertainment vào ngày 10/10/2016, hôm nay chính là kỉ niệm 2 năm debut của nhóm.
Dính phải scandal hẹn hò cùng HyunA đã khiến E'Dawn bị CUBE thẳng tay loại khỏi Pentagon trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Dính phải scandal hẹn hò cùng HyunA đã khiến E'Dawn bị CUBE thẳng tay loại khỏi Pentagon trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Việc HyunA - E'Dawn công khai hình ảnh yêu đương hạnh phúc nhận được sự ủng hộ từ phần đông khán giả. Bởi vì họ cho rằng đây là “cú tát” dành cho CUBE sau những “drama” mà công ty này gây ra. Tuy nhiên, phía các fan Pentagon thì lại phản ứng khá gay gắt. E'Dawn phải rời Pentagon vì chuyện hẹn hò với HyunA bị phát giác. Vậy mà cô nàng lại đăng tải loạt khoảnh khắc 2 người thân mật với nhau ngay trong ngày kỉ niệm debut của Pentagon. Điều này khiến fandom boygroup này không thể chấp nhận.

Nhiều fan của Pentagon phản ứng khá gay gắt về hành động của HyunA. Nhiều fan của Pentagon phản ứng khá gay gắt về hành động của HyunA.
Cặp đôi đang dần mất điểm trong mắt người hâm mộ Pentagon. Cặp đôi đang dần mất điểm trong mắt người hâm mộ Pentagon.